Kích thước in tờ rơi là một trong những yếu tố quan trọng trước khi bắt đầu thiết kế tờ rơi. Vậy, hiện tại có những loại kích thước in tờ rơi phổ biến nào hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

1. Kích thước tờ rơi A4 (29.7 x 21 cm)

Đây là kích thước in tờ rơi khá lớn, thường được lựa chọn vì kích thước vừa vặn, có thể dễ dàng giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin.

kích thước in tờ rơi

Kích thước A4 sẽ phù hợp với việc bạn có 1 – 2 sản phẩm, dịch vụ và muốn thể hiện chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đó.

Với kích thước này bạn cũng có thể dễ dàng tạo các loại tờ rơi gấp khác nhau như gấp 2 hoặc gấp 3.

Trong những trường hợp sản phẩm, dịch vụ đã là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng không cần quá nhiều thông tin thì bạn có thể lựa chọn kích thước nhỏ hơn.

==> Có thể bạn muốn xem: In tờ rơi giá bao nhiêu 1 tờ.

 

tờ rơi khổ A4

2. Kích thước in tờ rơi A5 (21 x 14.8 cm)

A5 là kích thước phổ biến hiện nay đang được sử dụng để in tờ rơi. Tuy không gian để chia sẻ nội dung với khách hàng không nhiều bằng A4, nhưng đây là kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn có đủ được không gian để trình bày được thông tin về sản phẩm/ dịch vụ.

A5 được sử dụng nhiều cho các mặt hàng, triển lãm, các chiến dịch tiếp thị truyền thống,…

3. Kích thước in tờ rơi A6 (14.8 x 10.5 cm)

A6 cũng là kích thước tờ rơi đang được sử dụng nhiều hiện nay. Lợi thế nhỏ, nhẹ chính là ưu thế của loại kích thước tờ rơi này.

Tờ rơi A6 cũng được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền ưu đãi, sự kiện cho khách hàng vừa mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

tờ rơi a6

Mẫu tờ rơi spa thường được sử dụng nhất hiện nay.

4. Kích thước in tờ rơi A7 (10.5 x 0.74 cm)

Đây là kích thước nhỏ nhất mà Topprint khuyên bạn nên sử dụng. Tuy với kích thước nhỏ, bạn sẽ không thể trình bày quá nhiều nội dung trong tờ rơi, nhưng đây là kích thước phù hợp để làm các voucher, phiếu khuyến mãi dành cho khách hàng bởi kích thước gọn nhẹ.

5. Kích thước tờ rơi hình vuông

Những kích thước in tờ rơi hình vuông thường được sử dụng là 14 x 14 cm, 14.8 x 14.8 cm, 21 x 21 cm.

Đây là tờ rơi được đánh giá hữu ích cho chiến dịch quảng cáo trực tiếp qua thư vì hình dạng, kích thước nổi bật hơn so với những loại tờ rơi khác.

6. Kích thước tờ rơi DL (21 x 0.99 cm)

Ngoài 5 kích thước in tờ rơi trên, DL cũng là 1 trong những loại tờ rơi thông dụng. DL có kích thước bằng 1/3 so với A4 thông thường.

Kích thước này có ưu điểm sẽ phù hợp với việc để trong phong bì kèm những giấy tờ khác để bạn có thể gửi thông tin dịch vụ, sản phẩm quảng cáo đến cho khách hàng.

DL được đánh giá là loại tờ rơi phù hợp với những chiến dịch quảng cáo yêu cầu sự chuyên nghiệp, lịch sự khắt khe hơn.

Trên đây là những thông tin về kích thước in tờ rơi phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy biến kích thước tờ rơi theo nhu cầu, thiết kế cũng như nội dung mong muốn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với Topprint qua Hotline 0901396134 hoặc email topprint.vn@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook