7 kích thước in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

Kích thước in tờ rơi là một trong những yếu tố quan trọng trước khi bắt đầu thiết kế tờ rơi. Vậy, hiện tại có những loại kích thước in tờ rơi phổ biến nào hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Kích thước in tờ rơi giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Kích thước in tờ rơi giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

1. Kích thước tờ rơi A4 (29.7 x 21 cm)

Đây là kích thước in tờ rơi khá lớn, thường được lựa chọn vì kích thước vừa vặn, có thể dễ dàng giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin.

Kích thước tờ rơi A4Kích thước tờ rơi A4 size cm

Kích thước A4 sẽ phù hợp với việc bạn có 1 – 2 sản phẩm, dịch vụ và muốn thể hiện chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đó. Với kích thước A4 cm này bạn cũng có thể dễ dàng tạo các loại size tờ rơi gấp khác nhau như kích thước tờ rơi gấp 3, gấp 2.

Kích thước tờ A4 này ngày càng được cải tiến để cho ra đời những tờ rơi độc đáo và hấp dẫn. Định dạng tờ a4 kích thước 29.7 x 21 cm cũng phổ biến để tạo tờ rơi gấp ba, ví dụ: ưu đãi spa, trung tâm ngoại ngữ,…

Trong những trường hợp sản phẩm, dịch vụ đã là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng không cần quá nhiều thông tin thì bạn có thể lựa chọn kích thước nhỏ hơn.

==> Có thể bạn muốn xem: In tờ rơi giá bao nhiêu 1 tờ.

 

tờ rơi khổ A4

Tờ rơi kích thước voucher

2. Kích thước in tờ rơi A5 (21 x 14.8 cm)

Tờ a5 kích thước 21 x 14.8 cm là kích thước phổ biến hiện nay đang được sử dụng để in tờ rơi. Tuy không gian để chia sẻ nội dung với khách hàng không nhiều bằng A4, nhưng đây là kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn có đủ được không gian để trình bày được thông tin về sản phẩm/ dịch vụ.

Kích thước tờ A5 thường được sử dụng để PR chi tiết về sản phẩm và giới thiệu dòng sản phẩm, có thể là cửa hàng, doanh nghiệp hoặc sự kiện nhỏ.

Tờ rơi khổ A5 không chỉ được ưa chuộng vì dễ sử dụng mà còn vì chi phí đầu tư thấp. Cả hai mặt tờ rơi đều có thể sử dụng chúng để quảng cáo chương trình hoặc sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp. Kích thước này đa phần ở dạng tờ rơi đen trắng, thường được dán trên tường hoặc cột, quảng cáo dịch vụ dạy kèm, bán bất động sản, rút hầm cầu,…

Kích thước tờ rơi A5

Kích thước tờ rơi A5

3. Kích thước in tờ rơi quảng cáo A6 (14.8 x 10.5 cm)

Kích thước tờ A6 cũng là kích thước tờ rơi quảng cáo đang được sử dụng nhiều hiện nay. Lợi thế nhỏ, nhẹ chính là ưu thế của loại kích cỡ tờ rơi này.

Tờ rơi A6 cũng được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền ưu đãi, sự kiện cho khách hàng vừa mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

tờ rơi a6

Mẫu tờ rơi spa khổ a6 kích thước 14.8 x 10.5 cm

4. Kích thước in tờ rơi A7 (10.5 x 7.4 cm)

Đây là kích thước nhỏ nhất mà Topprint khuyên bạn nên sử dụng. Tuy với kích thước nhỏ, bạn sẽ không thể trình bày quá nhiều nội dung trong tờ rơi, nhưng đây là kích thước phù hợp để làm các voucher, phiếu khuyến mãi dành cho khách hàng bởi kích thước gọn nhẹ.

Tất cả nội dung được trình bày trong mẫu này đều được tối giản nhưng thông điệp vẫn phải được trình bày một cách độc đáo.

Kích thước tờ rơi A7

Kích thước tờ rơi A7

Xem thêm địa chỉ in túi giấy chất lượng

5. Kích thước tờ rơi hình vuông

Những kích thước in tờ rơi hình vuông thường được sử dụng là 14 x 14 cm, 14.8 x 14.8 cm, 21 x 21 cm. Đây là tờ rơi được đánh giá hữu ích cho chiến dịch quảng cáo trực tiếp qua thư vì hình dạng, kích thước nổi bật hơn so với những loại tờ rơi khác.

Nó khác không chỉ ở hình thức mà còn ở chỗ các công ty biết cách viết nội dung tờ rơi chuẩn xác và bố cục hấp dẫn, các thông tin về chiến dịch, PR sản phẩm giúp khách hàng có được thông tin nhanh nhất.

Mẫu kích thước in tờ rơi hình vuông

Mẫu kích thước in tờ rơi hình vuông

6. Kích thước tờ rơi DL (21 x 9.9 cm)

Ngoài 5 kích thước in tờ rơi trên, DL cũng là 1 trong những loại tờ rơi thông dụng. DL có kích thước bằng 1/3 so với A4 thông thường.

Kích thước này có ưu điểm sẽ phù hợp với việc để trong phong bì kèm những giấy tờ khác để bạn có thể gửi thông tin dịch vụ, sản phẩm quảng cáo đến cho khách hàng.

DL được đánh giá là loại tờ rơi phù hợp với những chiến dịch quảng cáo yêu cầu sự chuyên nghiệp, lịch sự khắt khe hơn.

In tờ rơi kích thước DL

In tờ rơi kích thước DL

7. Kích thước tờ rơi chuẩn 10cm x 20cm

Kích thước loại giấy này khá nhỏ gọn và thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm tại các sự kiện nhỏ hơn, cửa hàng,… Được sử dụng phổ biến không chỉ vì kích thước và thiết kế tuyệt vời mà còn vì chi phí đầu tư thấp.

Tờ rơi kích thước chuẩn 10cm x 20cm

Tờ rơi kích thước chuẩn 10cm x 20cm

Trên đây là những thông tin về kích thước in tờ rơi phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy biến kích cỡ tờ rơi quảng cáo theo nhu cầu, thiết kế cũng như nội dung mong muốn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với Topprint qua Hotline 0901396134 hoặc email topprint.vn@gmail.com

kích thước in tờ rơiKích thước tờ gấp 3, A4, A5, A6, 10x20cm

Bài viết liên quan

banner liên hệ xưởng in quảng cáo topprint
in sticker gia re hcm
Chat zalo
Chat Facebook