Tổng hợp hình ảnh, thiết kế banner tuyển dụng đẹp 2022

Bạn đang tìm kiếm các banner tuyển dụng đẹp, đơn giản và dễ tùy biến? Rất may là TopPrint đã tổng hợp được một số mẫu khá ưng ý để bạn tham khảo ngay bên dưới đây. Nếu bạn cần những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo hơn các hình ảnh tuyển dụng này, hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Hình ảnh banner tuyển dụng đẹp năm 2022

banner tuyển dụng nhân viên bán hàng, văn phòng, kinh doanh
Banner tuyển dụng nhân viên bán hàng
Mẫu thông báo tuyển dụng bằng hình ảnh

Trong bất cứ ngành nghề việc làm nào, các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến việc tuyển dụng nguồn nhân sự có chất lượng với nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đáp ứng được các vị trí công việc giúp doanh nghiệp phát triển trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay. 

Các tạo bài tuyển dụng thu hút, hiệu quả

Vậy làm sao để thu hút được nhiều người tham gia ứng tuyển luôn là câu hỏi được nhà tuyển dụng đặt ra khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Để thực hiện được điều đó, trước hết các thông báo tuyển dụng cần có những thông tin rõ ràng, chính xác, thể hiện được những điểm nổi bật của vị trí công việc nhằm thu hút được sự quan tâm của các ứng viên. Đó cũng là lí do có xuất hiện của mẫu tuyển dụng nhân sự, mà trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu tuyển dụng nhân viên bán hàng.

banner tuyển dụng bds
Banner tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

==> Xem thêm về in tờ rơi bất động sản của TopPrint

  • Khái niệm mẫu tuyển dụng nhân viên bán hàng

Thông báo tuyển dụng nhân viên bán hàng là dạng văn bản được sử dụng nhằm mục đích tuyển nhân sự khi có nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp, trong đó, đối tượng mà các nhà tuyển dụng muốn hướng tới đó là các nhân viên bán hàng có năng lực và dày dặn kinh nghiệm. 

Banner tuyển dụng đẹp, đơn giản

Nội dung cơ bản của mẫu tuyển dụng nhân viên bán hàng

Tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Ở phần này doanh nghiệp cần phải trình bày một cách rõ ràng, chi tiết và ngắn gọn: tên công ty, địa chỉ công ty, lĩnh vực đang hoạt động hiện tại của doanh nghiệp. 

Ngoài ra cũng cần có một phần nhỏ giới thiệu về doanh nghiệp để ứng viên hiểu thêm về công ty và xem xét bản thân có phù hợp với công ty hay không.

Banner tuyển dụng kích thước nhỏ

Vị trí công việc, số lượng người tuyển dụng

Doanh nghiệp cần nêu cụ thể và rõ ràng nhất về vị trí công việc mà doanh nghiệp mình đang ứng tuyển là gì, số lượng cần tuyển dụng là bao nhiêu, tránh trường hợp lan man, khó hiểu.

Mô tả chi tiết về công việc

Phần này đòi hỏi doanh nghiệp phải nêu thật chi tiết và cụ thể nhưng vẫn phải ngắn gọn và dễ hiểu nhất: vị trí nhân viên bán hàng yêu cầu những công việc gì? Chi tiết công việc cụ thể ra sao?… Điều này giúp cho ứng viên thấy được vị trí và tầm quan trọng của công việc để đánh giá xem năng lực của bản thân có phù hợp với vị trí ứng tuyển không.

Mức lương và thời gian làm việc

Doanh nghiệp cần nêu lên những quy định về thời gian làm việc.

Ngoài ra, doanh nghiệp nào cũng có những quy định về mức lương chi trả và các chế độ lương thưởng, vì vậy phần này cần nêu rõ thông tin, rõ rệt.

Thiết kế banner tuyển dụng nhân viên văn phòng

Quyền lợi của ứng viên

Ngoài các vấn về chi tiết công việc thì các vấn đề về quyền lợi cũng như các chế độ phúc lợi cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng. Đây là phần giữ vai trò quyết định chính đến ứng viên có bị thu hút bởi mẫu thông báo tuyển dụng hay không, bởi nó nêu rõ được các quyền lợi mà ứng viên sẽ được hưởng.

Cách thức nộp hồ sơ và địa điểm làm việc

Doanh nghiệp phải đưa ra thông tin rõ ràng về địa điểm làm việc, trả lời được câu hỏi “ ứng viên đến đâu để phỏng vấn ứng tuyển?”, tiếp theo là cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển như thế nào.

Số điện thoại, email của nhà tuyển dụng

Ngoài việc trình bày nội dung thông báo một cách rõ ràng trong mẫu tuyển dụng, các doanh nghiệp cũng cần phải để lại số điện thoại và địa chỉ email để các ứng viên có thể liên hệ nhanh chóng.

Qua bài viết tổng hợp các hình ảnh banner tuyển dụng cũng như các thông tin bổ sung thêm về việc tuyển dụng. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào đó cho các bạn đang xem bài viết.

Bài viết liên quan

banner liên hệ xưởng in quảng cáo topprint
in sticker gia re hcm
Chat zalo
Chat Facebook