Download Logo Pepsi File Vector, Png, Jpg, Svg, Ai, Pdf

Bạn quan tâm đến file vector Logo Pepsi và cần tìm hiểu những thông tin của thương hiệu này. Download logo Pepsi file vector, Png, Jpg, Svg, Ai, Pdf để làm thiết kế ở đâu? Cùng trải nghiệm với Topprint qua thông tin dưới đây nhé!

download miễn phí logo pepsi dưới đây

tai logo pepsi file vector

 

Logo Pepsi thay đổi theo từng giai đoạn lịch sử phát triển

Logo Pepsi thay đổi theo lịch sử, sự kiện quốc gia sở tại

==>> Xưởng in tờ rơi giá rẻ tại HCM

Ý nghĩa về logo Pepsi

Có thể thấy, logo Pepsi cực kỳ đơn giản và dễ ghi điểm trong lòng mọi người. Một điểm đặc biệt của logo chính là chi tiết đôi mắt hai con bò đực. Thương hiệu không quá nặng vào các chi tiết nhỏ nhưng đủ thấy sức mạnh của thương hiệu. Luôn khẳng định về chất lượng trên thị trường. Theo đó, để hiểu hết ý nghĩa trong logo Pepsi, cần tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc của công ty. Nhà phát minh của Pepsi chính là Caleb Bradham. Vào thời phát minh ra thức uống đầu tiên, cũng là lúc hóa học cũng bắt đầu hoạt động.

Sản phẩm đóng chai của Pepsi

 

Sau đó, thương hiệu này đã chuyển sang biểu tượng hình tròn. Để có được logo với ý nghĩa huyền bí, họ đã thuê nhà thiết kế lập dị Peter Arnell của tập đoàn Arnell thực hiện. Tuy nhiên, chính vẻ cá biệt, ẩn chứa sự độc đáo, biểu tượng logo không chỉ đơn giản mà cũng đầy bí mật. Toàn bộ logo được chia thành ba phần, có màu đỏ, xanh dương và trắng tượng trưng cho quốc kỳ Mỹ. Đồng thời, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng về mặt Phong thủy, Địa động lực học Pythagore… Giờ đây logo Pepsi bao trùm khắp các ngõ ngách. Nó nổi tiếng đến mức tại Thế vận hội mùa đông 2018, ai đó đã nhầm logo Pepsi với cờ Hàn Quốc.

Ngoại hình lon Pepsi cũng là một trong những thay đổi chiến lược Marketing

Pepsi ra sản phẩm vị coffee mới

==>> Cơ sở in catalogue giá rẻ HCM

Vai trò logo Pepsi trong ngành in ấn

Có thể thấy, logo và thương hiệu của Pepsi luôn được nhiều người trên thế giới quan tâm. Việc xây dựng nhận diện thương hiệu logo chứng tỏ nhà đầu tư rất quan tâm đến chiến lược marketing. Theo đó, logo đóng vai trò quan trọng tạo ấn tượng đầu tiên cho dòng nước giải khát này.

Sản phẩm của Pepsi

Theo đó, qua các năm, logo đều có sự đổi mới, điều này gửi đến thông điệp về sự tươi mới hơn của thương hiệu. Đồng thời khẳng định, giá trị, chất lượng với người tiêu dùng.

Một logo đẹp, tính nhận diện thương hiệu cao còn là cách để tăng tính hấp dẫn, tò mò cho đội ngũ thiết kế in ấn. Đây cũng là giá trị mà logo Pepsi mang lại.

Nhà máy sản xuất pepsi

Ngoại hình lon Pepsi thay đổi theo thời gian

Logo Pepsi là đỉnh cao trong giới thiết kế của thê giới

Pepsi trong sự kiện marketing

Pepsi trong sự kiện marketing

Logo pepsi 2021 in trên lon

Logo pepsi 2021 in trên lon

logo pepsi max trong sự kiện kết hợp với Blackping

logo pepsi max trong sự kiện kết hợp với Blackping

logo pepsi 2022 mới nhất hiện nay

logo pepsi 2022 mới nhất hiện nay

logo pepsi cola mới nhất

logo pepsi cola mới nhất

==>> Địa chỉ in sticker giá rẻ tại HCM

Download logo Pepsi file vector, PNG, SVG, JPG, PDF…

file download miễn phí

Download logo Pepsi file vector, PNG, SVG, JPG, PDF: TẠI ĐÂY

Nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập, thiết kế, in ấn trở nên dễ dàng. Đội ngũ thiết kế của Topprint đưa ra một số file vector hay PNG, PNG không nền…Chất lượng sắc sảo, tinh tế. Chỉ cần bạn tải về, hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng. Đáp ứng tốt nhất chon hu cầu thiết kế nhanh, chỉnh sửa không hề mờ nhòe hay vỡ nét.

Hình ảnh logo pepsi qua thay đổi theo từng năm

Hình ảnh logo pepsi qua thay đổi theo từng năm

Vì sao logo pepsi thay đổi theo lịch sử phát triển?

 

  • Vào năm 1940: Thời điểm này, logo được thiết kế cơ bản với hình trong và có thêm màu xanh làm trong logo. Theo đó, lựa chọn hình tròn gắn liền với khẩu hiệu một thời Original Pure Food Drink của Caleb Bradham.

 

Các sản phẩm của công ty pepsi tại VIệt Nam

  • Vào thời kỳ năm 1943: Thời kỳ này có đặc biệt hơn là thiết kế thêm nắp chai. Cũng là sự phối hợp hài hòa giữa trắng và hai bên là đỏ xanh.
  • Thập niên 1960: Một dấu ấn khá đặc biệt đó chính là thiết kế nắp chai răng cưa. Đây là chiến dịch quảng bá Pepsi Genertation. Theo đó, đây cũng là thời điểm Pepsi chính thức xóa Cola ra khỏi logo.

Link download các logo thương hiệu của các tập đoaàn công ty lớn tại topprint.vn

  • Vào những năm 1962: Một đánh dấu mới của logo Pepsi chính là đôi mắt 2 con bò đực. Thiết kế bao quanh chữ Pepsi với khát vọng thống lĩnh ngành giải khát.
  • Năm 1970, logo thời điểm này tối giản hơn và không còn giữ vòng xoắn trang trí. Thiết kế với hình trong đặc trưng màu đỏ, xanh chủ đạo.

  • Vào những năm 1991, một thiết kế mới đã có sự chia tách giữa văn bản và vòng tròn. Theo đó, dòng chữ Pepsi được đặt ở phía trên cùng của nhãn trong hình dạng hình thang. Vòng tròn được đặt xa chúng hơn. Và ở giữ hình tròn chính là đường lượn sóng trắng.

  • Vào năm 2008, thiết kế này tiếp tục một lần nữa thay đổi. Vòng tròn đã quay trở lại và được đặt phía trên tên thương hiệu. Cũng sử dụng đường uốn lượn trắng tạo nên khuôn mặt cười vui vẻ. Với thiết kế 3D, logo thời điểm này có tính hiện đại. Pepsi đã bỏ ra hơn 1 triệu đô để thuê thiết kế.

Đến nay, logo đã nhiều lần thay đổi tuy nhiên vẫn giữ được nét trong truyền thống.

==>> download mẫu background mèo chuẩn file Vector AI, PSD, PDF

 

Một số mẫu vector logo PEPSI PNG, JPG, SVG chất lượng cao

Dưới đây là một số mẫu logo pepsi vector đẹp được TOPPRINT sưu tầm:

Logo pepsi file vector

Logo pepsi file vectorLogo "đã quá pepsi ơi"  file AI

Logo “đã quá pepsi ơi”  file AI

Logo pepsi png phong cách cổ điển

Logo pepsi png phong cách cổ điển

Logo pepsi file jpg svg

Logo pepsi file jpg svg

 

Trên đây là các file tải mẫu vector logo pepsi, với các file logo pepsi PNG, JPG, SVG, AI,… được TOPPRINT chia sẽ. Mong rằng bạn sẽ download hình ảnh về và sử dụng đúng với mục đích của mình. Nếu có thắt mắc nào với thông tin trên thì liên hệ ngay với TOPPRINT đễ được giải đáp nhé!

Xem thêm địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại tphcm

Bài viết liên quan

banner liên hệ xưởng in quảng cáo topprint
in sticker gia re hcm
Chat zalo
Chat Facebook