Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo

Tờ rơi độc đáo là cách để thu hút khách hàng mang hiệu quả marketing cao. Đặc biệt, để có mẫu thiết kế ấn tượng bạn cần lưu ý về bố cục, hình ảnh, chất liệu…Điều này đỏi hỏi đơn vị gia công cần có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế. Cùng Topprint hướng dẫn về cách thiết kế mẫu tờ rơi thực sự độc đáo và ấn tượng.

Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất
Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất

Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi đẹp tại Topprint

Xưởng Topprint được đánh giá là hệ thống xưởng in ấn lớn nhất tp HCM. Xưởng sở hữu đội ngũ thiết kế hàng đầu. Toàn bộ là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Theo đó, để đáp ứng quá trình thiết kế mẫu tờ rơi đẳng cấp, chuyên nghiệp. Bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

Kích thước và cấu trúc: đây là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế mẫu tờ rơi. Việc xác định kích thước chuẩn sẽ phù hợp với nội dung quảng cáo. Các nội dung trình bày được đầy đủ, cân xứng, hài hòa hơn.

Thiết kế tờ rơi đẹp
Thiết kế tờ rơi đẹp

Một số điểm chú trọng trong thiết kế

Về nội dung: Thông thường, thiết kế mẫu tờ rơi ấn tượng, sáng tạo cần đảm bảo những điểm chú ý sau:

 • Tránh được font chữ lạ, cầu kỳ, khó đọc
 • Thiết kế tiêu đề thực sự ấn tượng, làm sao nổi bật nhất
 • Tránh tối đa việc lạm dụng quá nhiều màu sắc làm rối, ảnh hưởng và phân tán đến nội dung thiết kế.
  Nội dung thiết kế trong tờ rơi
  Nội dung thiết kế trong tờ rơi

  ==>> XEM THÊM: in card visit lấy liền

Về Ngôn từ: Tờ rơi là thiết kế nhỏ gọn, khách hàng chỉ tiếp xúc thời gian ngắn. Vì vậy ngôn ngữ cần truyền đạt thông điệp ấn tượng, nhanh chóng. Tuy nhiên, cần xác định được khách hàng phổ thông hoặc từng đối tượng. Điều này giúp cho việc tiếp xúc trở nên dễ dàng hơn.

 • Nếu đối tượng là giới trẻ: nên dùng các từ ngữ hot trend, xu hướng. Điều này dễ gây ấn tượng, thu hút sự hấp dẫn.
 • Đối với khách hàng phổ thông: nên dùng từ dễ hiểu, đơn giản. Truyền tải đầy đủ các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

  Về Ngôn từ trong tờ rơi
  Về Ngôn từ trong tờ rơi

Về thông tin: Đối với tờ rơi bạn không nên đưa quá nhiều thông tin. Việc đưa quá nhiều không chỉ gây rối mắt mà còn gây ra sự nhàm chán. Đặc biệt, quá nhiều thông tin những vấn đề chủ chốt lại không biết nằm ở đâu.

Về thông tin trong tờ rơi
Về thông tin trong tờ rơi

Về hình ảnh: Đối với những hình ảnh trên tờ rơi cần làm sao phải phù hợp với nội dung quảng cáo. Kích thước, hình ảnh phải cân đối để tạo được sự thu hút, ấn tượng khi khách hàng đụng vào thiết kế.

Về hình ảnh trong tờ rơi
Về hình ảnh trong tờ rơi\

 

Về chất lượng: chất lượng tờ rơi là điều cần chú trọng. Không chỉ nội dung mà hình ảnh cần đánh vào tâm lý của khách hàng. Nội dung rành mạch, thu hút được khách hàng nhiều hơn. Chất lượng giấy in cũng rất quan trọng. Điều này thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp trong chiến lược quảng cáo.

Về chất lượng
Về chất lượng

Lời kêu gọi hành động: mục đích cuối cùng của quảng cáo chính là bán hàng. Vậy làm sao đều lời kêu gọi được thực hiện. Bạn cần đưa ra các phương thức liên hệ gần gũi nhất.

Lời kêu gọi hành động trong tờ rơi
Lời kêu gọi hành động trong tờ rơi

Thông tin thêm: ==> https://topprint.vn/danh-muc-san-pham/tui-giay/

Hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi đẹp

Bạn muốn sở hữu thiết kế tờ rơi đẹp, độc đáo cần chú ý các vấn đề như sau:

 • Xác định kích thước: bạn muốn thiết kế bản in dọc, in ngàng. Bạn cân nhắc nội dung cần truyền đạt mà mình muốn truyền tải. Từ đó lựa chọn nội dung hợp lý nhất.
 • Về thiết kế mẫu mã: ở bước này bạn cần xác định được nội dung, thông điệp muốn truyền tải là gì. Lên ý tưởng thiết kế nội dung cho tờ rơi. Tham khảo các thiết kế đa dạng, từ đó chọn ra mẫu mã phù hợp nhất với yêu cầu. Từ đó sẽ bắt tay vào quy trình thiết kế mẫu mã phù hợp nhất.
 • Về chọn tiêu đề: đây là yếu tố quan trọng. Tiêu đề ngắn gọn, khái quát, trọng tâm. Đồng thời cần tạo được sự ấn tượng, thu hút với khách hàng.
 • Xây dựng cấu trúc nội dung: Bạn cần xây dựng cấu trúc nội dung thật rõ ràng, dễ hiểu. Các nội dung ngắn gọn và đánh vào tâm lý khách hàng
 • Lựa chọn hình ảnh tờ rơi phù hợp với nội dung: hình ảnh phải có sự liên quan, mật thiết tạo được sự ấn tượng hơn.
 • Sắp xếp bố cục: cần sắp xếp phù hợp để làm nổi bật thiết kế tờ rơi của bạn.
  Mẫu tờ rơi đơn giản
  Mẫu tờ rơi đơn giản
  Mẫu tờ rơi thiết kế đẹp
  Mẫu tờ rơi thiết kế đẹp
  Mẫu tờ rơi du lịch
  Mẫu tờ rơi du lịch
  Tờ rơi giảm giá
  Tờ rơi giảm giá

  Có thể bạn quan tâm: In sticker giá rẻ hcm

  cách thiết kế tờ rơi sang trong
  cách thiết kế tờ rơi sang trong

Tìm Hiểu Một Số Loại Sticker

Địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín

Topprint là địa chỉ chuyên thiết kế tờ rơi trọn gói từ A-Z. Phía xưởng có bộ phận thiết kế sẽ lên toàn bộ kế hoạch từ hình ảnh, mẫu mã, thông tin…cực kỳ đẳng cấp. Toàn bộ còn được nhận chỉnh sửa, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng tận tình nhất.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tham khảo, phía xưởng còn tung ra hơn 100+mẫu thiết kế tờ rơi của rất nhiều lĩnh vực đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn ngay thiết kế như ý nhất.

Đặc biệt, phía công ty có công nghệ in ấn tiên tiến. Mẫu mã thiết kế khi in sáng tạo, chất lượng.

Được đánh giá là TOP 1 trong hệ thống xưởng in số 1 tại Tp HCM. Topprint tự hào mang đến quý khách hàng những thiết kế đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín
Địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín
 • Địa chỉ; 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
 • Hotline: 0901 936 134
 • Email: sale.topprint@gmail.com

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook