TopPrint chuyên in card visit hai mặt giá rẻ tại HCM, giao hàng tận nơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên các mẫu name card đẹp mắt, ấn tượng với chi phí hợp lý.

Card visit từ lâu đã trở nên vô cùng thân thuộc với tất cả mọi người, bất kể bạn làm ngành nghề gì, thì một tấm card visit sẽ giúp nâng cao hình ảnh của bạn lên rất nhiều.

Đây là mẫu danh thiếp mà trên đó có chứa thông tin giới thiệu về một cá nhân hay tổ chức nào đó. Name card giúp cá nhân hay công ty doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

Nguyên tắc in card visit

in card visit hai mặt hcm
TopPrint – địa chỉ in card hai mặt giá rẻ tại HCM

Với các thông tin chứa đựng như họ tên, tên công ty, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, email, …lại chứa đựng năng lực marketing nhiều hơn bạn tưởng.

Card visit không chỉ quan trọng đối với mỗi cá nhân làm kinh doanh mà còn rất quan trọng với doanh nghiệp bởi nó còn chứa đựng bản sắc của doanh nghiệp. Bản sắc ấy được thể hiện thông qua màu sắc, hoạ tiết, ngôn ngữ.

Mỗi ngành nghề, vùng miền, quốc gia, văn hoá công ty khác nhau thì sẽ có phong cách thể hiện phong cách card visit khác nhau, tạo ấn tượng đầu tiên khi tiếp cận khách hàng hay đối tác.

Chú ý đến kích thước và thiết kế name card hai mặt

in name card hai mặt
In name card, danh thiếp 2 mặt giá rẻ

Thông số kỹ thuật của card visit phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: mẫu thiết kế card visit, màu sắc, đặc tính của danh thiếp và ngân sách mà bạn có.

Thông thường, nếu bạn dự định in card visit hai mặt, thì phải chắc chắn rằng cả hai mặt của nó đều có thể giữ mực tốt. Những loại giấy mỏng thường mang đến cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, giấy với định lượng 300 gsm trở lên là loại chúng ta nên chọn để in card visit.

Sử dụng giấy in card visit hai mặt phù hợp

  • Giấy Ford loại giấy quen thuộc trong những cơ sở photo. Giấy có bám mực tốt với bề mặt nhám.
  • Giấy Couche có bề mặt bóng, mịn và sau in cho chữ và hình ảnh bắt mắt.
  • Giấy Crystal là giấy có một bề mặt nhám, mặt còn lại láng bóng.
  • Giấy Bristol cho ra chất lượng card visit có màu sắc và hình ảnh sắc nét.

Kích thước card visit phổ biến là 5.5×9 cm hoặc 5×9 cm, đặc biệt hơn còn có thể sử dụng kích thước 5.4×18 cm hoặc 9×10.8 cm trong trường hợp cần thể hiện nhiều thông tin trên card.

Các thông tin quan trọng trên card visit

in card visit hai mặt giá rẻ

Danh thiếp có tính chuyên nghiệp cần chứa đựng các thông tin cần thiết để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, đối tác khi liên hệ. Một tấm name card phổ biến thường chứa các thông tin chính như sau:

  • Tên doanh nghiệp hay thượng hiệu, cá nhân.
  • Logo và slogan thể hiện nét riêng.
  • Địa chỉ liên hệ.
  • Số điện thoại liên hệ
  • Địa chỉ email, địa chỉ website/ fanpage
  • Hình ảnh trang trí, đồ họa.

Địa chỉ in card hai mặt giá rẻ

card visit địa ốc, resort, khách sạn

Từ lâu việc trao tay các tấm danh thiếp đã trở thành một nét văn hoá trong kinh doanh. Bạn không thể bán được sản phẩm hoặc dịch vụ của mình khi bạn không thu hút được khách hàng.

Hành động gửi cho nhau card visit không chỉ trao đi hình ảnh tuyệt vời của công ty mà còn cung cấp thông tin liên lạc cần thiết cho phép các khách hàng tiềm năng tiếp cận bạn bất cứ lúc nào.

Muốn đạt được điều đó, thì điều tối quan trọng là bạn phải tìm ra cho mình một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng, giúp bạn thực hiện tốt những điều này.

Dịch vụ in card visit hai mặt TopPrint

mẫu card visit in hai mặt đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit 2 mặt thì hãy đến với cơ sở in ấn TopPrint. Là địa chỉ in card visit uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thâm niên trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên môn, phục vụ tận tình, đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở mức tốt nhất. 

Tại xưởng in TopPrint, khách hàng sẽ có được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu in card visit 2 mặt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn sản phẩm giấy tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Việc sở hữu cho riêng mình một danh thiếp đẹp mắt với thông tin chính xác rõ ràng đã là một ưu điểm vượt trội giúp bạn quảng bá được hình ảnh sản phẩm và thương hiệu công ty đến với mọi người. Nhờ có danh thiếp mà việc truyền thông đã có được sự hiệu quả và tiết kiệm.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook