1. Các dịch vụ in decal tại TopPrint

In decal là một trong những dịch vụ tiêu biểu của TopPrint, chúng tôi chuyên nhận in tem nhãn sản phẩm, in decal logo hoặc các khổ lớn hơn như decal dán kính, dán tường, xe ô tô,..vv.

 1. Bảng giá in decal tem nhãn

Giá in decal phụ thuộc vào kích thước thiết kế và số lượng ấn phẩm cần in và một số chi phí phát sinh khác ví dụ như phí dàn trang, cán màng, bế tem nhãn decal. Tuy nhiên để đơn giản cho khách hàng, chúng tôi sẽ có bảng giá in tem nhãn sản phẩm ngay bên dưới để bạn theo dõi.

bảng giá in decal tem nhãn tại topprint

 

 1. Thời gian hoàn thành in tem nhãn decal

Tùy theo yêu cầu từ khách hàng, TopPrint có thể thực hiện in decal lấy ngay hoặc hoàn thành trong khoảng 1-3 ngày tùy vào số lượng đặt hàng của bạn.

Tại TopPrint đã trang bị 2 công nghệ in hiện đại gồm in offset và in kỹ thuật số với các khổ in đa dạng. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu in tem sản phẩm, in sticker, in nhãn decal logo bóc dán ngay.

 1. Mẫu in decal đẹp nhất hiện nay

mẫu tem nhãn decal đẹp

Tổng hợp một số mẫu tem decal đẹp.

 

 1. Địa chỉ in tem decal giá rẻ tại HCM

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in decal giá rẻ HCM thì có thể tham khảo bảng giá in bên trên cùng dịch vụ in tem nhãn tại TopPrint.

Bạn có thể đến văn phòng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn thêm, nếu in tem decal số ít bạn chỉ cần gửi mẫu cho chúng tôi kèm số lượng in, Topprint sẽ gửi báo giá in decal ngay cho bạn cùng các tư vấn cần thiết nhất.

nhãn dán mật ong

 1. Danh mục in decal thông dụng

  • In decal dán kính
  • In decal trong suốt
  • In decal logo
  • In decal dán xe
  • In decal pp ngoài trời
  • In decal nhựa trong
  • In decal nhựa sữa
 2. Gia công in decal , in tem nhãn sản phẩm

Gia công cán màng và bế tem decal

Cán màng là phương pháp tăng độ bền cho ấn phẩm decal sau khi in bằng một lớp mỏng polyme mà vẫn giữ được màu sắc, độ nét của ấn phẩm. Có hai lại cán màng là cán màng mờ và cán màng bóng.

Cán màng mờ thường áp dụng cho việc in bìa sách, thiệp mời, catalogue. Cán  màng bóng thường dùng cho in sticker, logo, in tem nhãn decal dán lên sản phẩm.

phân biệt cán màng mờ và màng bóng

Minh họa 2 kiểu cán màng mờ (bên trái) và cán màng bóng (bên phải)

Bế tem (hay còn gọi là bế demi) là công đoạn gia công áp dụng khi in tem nhãn sản phẩm, logo giúp cho người sử dụng chỉ cần bóc tem ra và dán lên sản phẩm. Vì thực chất khi đưa vào công đoạn in ấn, các thiết kế logo decal được trải đều trên một khổ giấy lớn để tiết kiệm tài nguyên in.

Do vậy, nếu không thực hiện công đoạn bế tem thì khi sử dụng ta cần phải cắt rời từng tem ra rất mất thời gian. Nhờ công đoạn bế tem decal, mỗi ấn phẩm khi sử dụng rất đồng đều và tiện lợi.

gia công bế tem

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook