Như chúng ta đã biết, việc in phiếu bảo hành sản phẩm là điều rất cần thiết để tạo nên sự uy tín, sự tin tưởng từ khách hàng dành cho cửa hàng, doanh nghiệp. Và đặc biệt là các đơn vị đang kinh doanh mặt hàng về điện thoại, xe máy, các thiết bị gia dụng và nội thất. Với chi phí khá rẻ nhưng sử dụng phiếu bảo hành mang lại hiệu quả vô cùng to lớn trong việc kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách để bạn tạo ấn tượng sâu sắc hơn đối với khách hàng của mình.

địa chỉ in phiếu bảo hành giá rẻ

1. Những lưu ý khi in phiếu bảo hành

1.1. Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu/ thẻ bảo hành là ấn phẩm in ấn với chức năng đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm.

Hiểu đơn giản, phiếu bảo hành sẽ được sử dụng khi có vấn đề liên quan đến sản phẩm như hỏng hóc, không hoạt động, không đảm bảo,… mà lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Phiếu/ thẻ bảo hành thường có thời hạn nhất định.

Mẫu phiếu bảo hành công ty nội thất AnGia.

1.2. In phiếu bảo hành là gì?

In phiếu bảo hành giá rẻ là sử dụng công nghệ in ấn, tạo ra các ấn phẩm phiếu/ thẻ bảo hành. Nội dung trên phiếu bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng mục đích hoặc từng doanh nghiệp.

1.3. Phiếu bảo hành có công dụng gì?

Phiếu bảo hành có những công dụng sau đây:

– Cung cấp thông tin sản phẩm, chế độ đảm bảo cho khách hàng mua sản phẩm. Phiếu sẽ chứa thông tin tương đối đầy đủ về sản phẩm, các điều kiện để được nhận bảo hành, thời gian được bảo hành.

– Đảm bảo quyền lợi của nhà cung ứng. Sản phẩm có phiếu bảo hành sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn về nhà cung ứng. Đây cũng có thể xem là một “nhân viên chào hàng” hỗ trợ rất nhiều cho nhà sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm.

TopPrint.VN – dịch vụ in phiếu bảo hành, sổ bảo hành cho cửa hàng xe máy, xe đạp điện…

1.4. Kích thước phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là ấn phẩm có kích thước, hình dáng khá đa dạng. Có thể bắt gặp các loại phiếu có hình tròn, lục dáng, chữ nhật, hình vuông,…

Do đó, để biết được kích thước của phiếu bảo hành sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị thiết kế, doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo 1 số kích thước thường được sử dụng với loại hình chữ nhật sau đây:

– Loại nhỏ: 60 x 90 mm

– Loại trung bình: 120 x 90 mm

– Loại to: 320 x 90 mm

Phiếu bảo hành thường được in trên 2 chất liệu giấy là couches, offset,…

2. Xưởng in phiếu bảo hành uy tín

Topprint hiện đang là xưởng in phiếu bảo hành được nhiều đơn vị lựa chọn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và ấn phẩm luôn đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu.

Quy trình thực hiện in phiếu bảo hành tại Topprint như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu về phiếu bảo hành (bao gồm nội dung, thông tin sản phẩm).

Bước 2: Topprint tư vấn thiết kế về mẫu của phiếu bảo hành (nếu quý khách hàng đã có sẵn bản thiết kế có thể gửi kèm ở bước 1 và bỏ qua bước này).

Bước 3: Lựa chọn các thông tin khác liên quan đến ấn phẩm bao gồm công nghệ in, loại hình (in nhanh, in cao cấp, phủ bóng, phủ mờ,…), số lượng, chất liệu giấy mong muốn, màu sắc, hình thức giao hàng.

Bước 4: Topprint sau khi tiếp nhận các thông tin sẽ tiến hành in phiếu bảo hành và bàn giao/ giao hàng theo đúng deadline đã thỏa thuận ban đầu.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook