Như chúng ta đã biết, việc in phiếu bảo hành sản phẩm là điều rất cần thiết để tạo nên sự uy tín, sự tin tưởng từ khách hàng dành cho cửa hàng, doanh nghiệp. Và đặc biệt là các đơn vị đang kinh doanh mặt hàng về điện thoại, xe máy, các thiết bị gia dụng và nội thất. Với chi phí khá rẻ nhưng sử dụng phiếu bảo hành mang lại hiệu quả vô cùng to lớn trong việc kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách để bạn tạo ấn tượng sâu sắc hơn đối với khách hàng của mình.

Cơ sở in phiếu báo hành giá rẻ tại HCM

Với tầm quan trọng ấy nên in phiếu bảo hành rất cần thiết hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu in phiếu bảo hành, Topprint luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Luôn nổ lực để gây dựng lòng tin yêu từ phía khách hàng. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết khi bạn cần in phiếu bảo hành mà ta có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: In card visit lấy ngay.

địa chỉ in phiếu bảo hành giá rẻ

In phiếu bảo hành lấy ngay tại Topprint.vn

1. Những lưu ý khi in phiếu bảo hành

1.1. Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu/ thẻ bảo hành là ấn phẩm in ấn với chức năng đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm.

Hiểu đơn giản, phiếu bảo hành sẽ được sử dụng khi có vấn đề liên quan đến sản phẩm như hỏng hóc, không hoạt động, không đảm bảo,… mà lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Phiếu/ thẻ bảo hành thường có thời hạn nhất định.

Mẫu phiếu bảo hành công ty nội thất AnGia.

1.2. In phiếu bảo hành là gì?

In phiếu bảo hành giá rẻ là sử dụng công nghệ in ấn, tạo ra các ấn phẩm phiếu/ thẻ bảo hành. Nội dung trên phiếu bảo hành sẽ khác nhau tùy vào từng mục đích hoặc từng doanh nghiệp.

Chuyên thiết kế mẫu phiếu bảo hành theo yêu cầu của công ty

1.3. Phiếu bảo hành có công dụng gì?

Phiếu bảo hành có những công dụng sau đây:

– Cung cấp thông tin sản phẩm, chế độ đảm bảo cho khách hàng mua sản phẩm. Phiếu sẽ chứa thông tin tương đối đầy đủ về sản phẩm, các điều kiện để được nhận bảo hành, thời gian được bảo hành.

– Đảm bảo quyền lợi của nhà cung ứng. Sản phẩm có phiếu bảo hành sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn về nhà cung ứng. Đây cũng có thể xem là một “nhân viên chào hàng” hỗ trợ rất nhiều cho nhà sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành tốt nhất tại HCM

1.4. Tại sao phải in phiếu bảo hành cho sản phẩm

Những sản phẩm như máy móc, đồ gia dụng, các thiết bị điện tử… khi mua về trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Và phiếu bảo hành sẽ phát huy tác dụng của nó khi đó để được sự hỗ trợ về phía doanh nghiệp.

Đến với Topprint có đa dạng mẫu cho bạn lựa chọn

Đồng thời về phía doanh nghiệp việc sản xuất những phiếu bảo hành cũng mang giá trị lớn. In phiếu bảo hành cho sản phẩm không chỉ giúp họ quản lý hàng hóa được dễ dàng mà còn thể hiện được sự quan tâm, chuyên nghiệp trong buôn bán. Từ đó kích thích nhu cầu mua sản phẩm từ phía khách hàng và tạo được ấn tượng tốt về khâu chăm sóc khách hàng của doanh nghiêp.

TopPrint.VN – dịch vụ in phiếu bảo hành, sổ bảo hành cho cửa hàng xe máy, xe đạp điện…

==>> Cơ sở in sticker giá sỉ tại HCM

Quy cách in phiếu bảo hành tại Topprint

Mẫu phiếu bảo hành công ty sản xuât nệm

==>> Xưởng in túi giấy giá rẻ tại HCM

1.1. Kích thước phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là ấn phẩm có kích thước, hình dáng khá đa dạng. Có thể bắt gặp các loại phiếu có hình tròn, lục dáng, chữ nhật, hình vuông,…

Do đó, để biết được kích thước của phiếu bảo hành sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị thiết kế, doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo 1 số kích thước thường được sử dụng với loại hình chữ nhật sau đây:

– Loại nhỏ: 60 x 90 mm

– Loại trung bình: 120 x 90 mm

– Loại to: 320 x 90 mm

Cơ sở in phiếu bảo hành giá rẻ lấy ngay tại HCM

Thiết kế: Nếu khách hàng có file thiết kế sẵn có thể gửi cho chúng tôi hoặc nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách.

Công nghệ: In trên máy in offset in 4 màu và in trên 2 mặt.

Gia công: Có thể bo góc theo yêu cầu, đóng số nhảy hay cán màng… tùy theo thiết kế.

Thời gian in: Có thể lấy ngay hoặc chờ theo yêu cầu của khách.

Giao hàng nhanh chóng và tận tay khách hàng ở nội và ngoại thành TP HCM.

Xưởng in phiếu bảo hành giá rẻ lấy ngay tại HCM

1.2. Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Việc lựa chọn chất liệu giấy in phiếu bảo hành có thể kể đến với những chất liệu phổ biến như couche, fort hoặc bristol.

Phiếu bảo hành nâng cao giá trị và uy tín công ty sản xuất

Giấy fort

Với đặc điểm bề mặt nhám và bám mực rất tốt nên in phiếu bảo hành trên chất liệu giấy fort khá thông dụng. Gi ấy fort bao gồm 2 loại là giấy fort trắng và giấy fort vàng.

Đối với những thương hiệu lớn người ta thường “chọn mặt gửi vàng” khi chọn giấy fort trắng. Với ưu điểm của loại giấy này là có độ trắng cao và giá thành thì có phần cao hơn. Nhưng sản phẩm in ra thì vô cùng tinh tế, sắc sảo.

Phiếu bảo hành tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm

Riêng đối với giấy fort vàng có độ trắng thấp hơn và đôi chút ngả vàng thì hay được các cửa hàng nhỏ, vừa chọn in các loại phiếu bảo hành. Với giá thành tương đối thấp hơn so với giấy fort trắng.

Giấy couche

Đây là chất liệu giấy khó nhàu nát với độ bóng, mịn và rất đẹp mắt. Đặc biệt là khi được cán bóng hay cán mờ. Thế nên với những phiếu bảo hành in với chất liệu này luôn chiếm nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng.

Phiếu bảo hành được in từ giấy couche

Giấy couche gồm 3 loại trọng lượng thường gặp: 200gsm, 250 gsm và 300 gsm. Nếu muốn phiếu bảo hành càng cứng cáp với độ lên màu chính xác thì bạn có thể cân nhắc để chọn trọng lượng lớn.

Giấy bristol

Với độ cứng cáp và hai mặt trắng mịn thì giấy bristol cũng khá được ưa chuộng khi dùng in phiếu bảo hành.

Thế nên tùy yêu cầu, đặc trưng của mỗi ngành hàng mà Topprint sẽ đưa ra những lời khuyên về chất liệu phù hợp.

Phiếu bảo hành được in từ giấy bristol

==>> In phiếu ship hàng đẹp giá rẻ

2 .Các thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành

Mỗi đơn vị với những sản phẩm, quy trình làm việc riêng sẽ có những nội dung, quy cách, kích thước về phiếu bảo hành khác nhau. Tuy nhiên các thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành vẫn cần đảm bảo những điều cần thiết sau:

Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin

  • Tên khách hàng
  • Địa chỉ và số điện thoại khách hàng
  • Thông tin về sản phẩm
  • Thời hạn bảo hành
  • Địa chỉ và số điện thoại bên bảo hành
  • Điều kiện bảo hành
  • Thông tin bảo hàng
  • Đóng mộc, kí tên

3. Xưởng in phiếu bảo hành uy tín

Topprint hiện đang là xưởng in phiếu bảo hành được nhiều đơn vị lựa chọn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và ấn phẩm luôn đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu.

Quy trình thực hiện in phiếu bảo hành tại Topprint như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu về phiếu bảo hành (bao gồm nội dung, thông tin sản phẩm).

Bước 2: Topprint tư vấn thiết kế về mẫu của phiếu bảo hành (nếu quý khách hàng đã có sẵn bản thiết kế có thể gửi kèm ở bước 1 và bỏ qua bước này).

In phiếu bảo hành uy tin giá rẻ chỉ có tại Topprint

Bước 3: Lựa chọn các thông tin khác liên quan đến ấn phẩm bao gồm công nghệ in, loại hình (in nhanh, in cao cấp, phủ bóng, phủ mờ,…), số lượng, chất liệu giấy mong muốn, màu sắc, hình thức giao hàng.

Bước 4: Topprint sau khi tiếp nhận các thông tin sẽ tiến hành in phiếu bảo hành và bàn giao/ giao hàng theo đúng deadline đã thỏa thuận ban đầu.

Trên thực tế để in phiếu bảo hành đơn giản, tinh tế, tạo được ấn tượng còn tùy thuộc vào sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của đơn vị in. Topprint luôn xứng đáng là đơn vị in phiếu bảo hành chất lượng và giá cả rất hấp dẫn. Với mong muốn đem đến những lợi ích tốt đẹp cho khách hàng và những sản phẩm tuyệt vời nhất. Topprint hân hoan chào đón quý khách nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn phiếu bảo hành chất lượng, giá rẻ. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook