IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO QUÁN ĂN

TopPrint – xưởng in tờ rơi quảng kháo sự kiện, khai trương quán ăn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả được nhiều nơi sử dụng, với mục đích là giới thiệu hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến khách hàng nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khác với hình thức marketing qua truyền thông đại chúng thì việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm bằng tờ rơi sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn ngân sách mà hiệu quả lại vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, tuỳ vào từng loai hình kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp mà hình thức và mẫu mã tờ rơi sẽ khác nhau, đặc biệt là trong ngành kinh doanh dịch vụ quán ăn, tờ rơi cũng có những điểm khác biệt so với các mặt hàng khác.

tờ rơi quảng cáo quán ăn

Vai trò in tờ rơi quảng cáo quán ăn

Tờ rơi là một hình thức marketing vừa an toàn vừa dễ tiếp cận khách hàng nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng ăn uống. Marketing quán ăn thường bắt đầu từ những khâu cơ bản nhất như nghiên cứu thị trường, tìm đối tượng khách hàng mục tiêu, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và tìm phương thức thực hiện chiến lược kinh doanh,…Từ đó tờ rơi trở thành một công cụ đắc lực trong các chiến lược quảng cáo thương hiệu, hình ảnh sản phẩm đa dạng phong phú thông qua cách thể hiện độc đáo khác nhau.

Đặc biệt hơn, với cách thức đại trà, dễ dàng bắt gặp và nhìn thấy ở khắp nơi, phương thức tiếp cận với khách hàng sẽ dễ dàng hơn, mang lại khối khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Xưởng in tờ rơi quảng cáo quán ăn lấy ngay, giá rẻ tại hcm

Hình thức của một tờ rơi quảng cáo quán ăn

Đầu tiên, quan trọng nhất chính là nội dung trang bìa. Nội dung trang bìa sẽ quyết định sự thành bại của tờ rơi quảng cáo. Hình ảnh bắt mắt, nội dung gãy gọn, câu từ kích thích sự tò mò và đánh vào đúng trọng tâm quảng bá sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng hứng thú với sản phẩm và dịch vụ hơn hết.

Thứ hai, hình ảnh sản phẩm phải ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của người đọc. Hình ảnh phải thật nổi bật, rõ nét thì mới thu hút được trí tò mò của khách hàng.

địa chỉ in tờ rơi quán ăn tại Hồ Chí Minh
Xưởng in tại 1B Nhất Chi Mai, Tân Bình, Tp.HCM , đặt in nhận ngay ưu đãi.

Thứ ba, mô tả sản phẩm rõ ràng chi tiết. Điều này giúp khách hàng biết đến quán ăn và tìm đến quán ăn để thưởng thức. Chính vì vậy, trên tờ rơi quảng cáo quán ăn bạn phải cho khách hàng biết rõ địa chỉ, thực đơn chính, khoảng giá, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi (nếu có)

Cuối cùng, là sắp xếp thông tin và trình bày một cách khoa học. Điều quan trọng của tờ rơi quảng cáo quán ăn đó là hình ảnh và thông tin sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đến khách hàng. Tuy nhiên, nếu cố nhồi nhét quá nhiều hình ảnh và thông tin sẽ dễ khiến tờ rơi trở nên rối rắm, không gọn gàng.Vì vậy, cần phải sắp xếp bố cục tờ rơi theo trình tự, thông tin gắn gọn, xúc tích đúng trọng tâm và có những khoảng trống để tránh làm khách hàng trở nên rối mắt.

Bí quyết in tờ rơi quảng cáo quán ăn

Đối với việc kinh doanh quán ăn thì từ lâu việc quảng cáo bằng tờ rơi đã là một hình thức quảng cáo không mấy xa lạ. Muốn khách hàng chú ý nhiều đến quán ăn của bạn, việc thiết kế tờ rơi phải đạt đến những hiệu quả như: trình bày món ăn trên tờ rơi đẹp mắt, chất lượng hình ảnh rõ nét bắt mắt, nội dung câu chữ gọn gàng, cỡ chữ vừa mắt không đè lên hình ảnh,…

Muốn đạt được hết tất cả những điều đó, thì điều tối quan trọng là bạn phải tìm ra cho mình một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng, giúp bạn thực hiện tốt những điều này.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh liên hệ với chúng tôi – xưởng in tờ rơi Topprint tự hào là công ty dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại.

dịch vụ in tờ rơi quán ăn tại hcm
TopPrint.vn Cung cấp dịch vụ in tờ rơi quán ăn, miễn phí thiết kế, hoàn thành nhanh.

Với phương châm “ TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HIỆU QUẢ TỐI ĐA”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu tờ rơi chất lượng và đẹp mắt nhất, chắn chắn làm hài lòng ngay với những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu mã phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình trở nên độc nhất, chúng tôi rất sẵn lòng thiết kế riêng cho sản phẩm của bạn theo hình ảnh mới mẻ chưa từng có trên thị trường.

Đến với đơn vị in ấn hàng đầu Topprint, bạn sẽ được kiểm tra thành phẩm, đối chiếu số lượng và chất lượng in theo đơn hang đã đặt. Bất kì lỗi liên quan đến kĩ thuật Topprint sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của mình sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Không những thế đi kèm với chất lượng thì giá thành của các gói dịch vụ cũng vô cùng phải chăng.

Vậy nên, nếu bạn muốn có được sự lựa chọn tốt nhất, còn chần chờ gì mà không nhanh liên hệ với Topprint!

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook