Quảng cáo bằng hình thức phát tờ rơi được xem là phương pháp quảng cáo hiệu quả mà chi phí lại phải chăng nhất hiện nay. Những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, kinh phí và ngân sách còn hạn hẹp thì việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng là điều vô cùng khó khăn. Nhưng với việc in tờ rơi giá rẻ, việc quảng bá thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với những chiếc tờ rơi được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ, hình ảnh đẹp mắt và nội dung sáng tạo, tiếp cận nhanh chóng đến nhóm khách hàng bạn hướng tới, chi phí vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả tuyệt vời, tránh được những lãng phí không đáng có.

công việc phát tờ rơi
Tìm hiểu về mức lương phát tờ rơi và có nên đi phát tờ rơi không

Phát tờ rơi là công việc khá phổ biến

Phát tờ rơi từ lâu đã không còn là một việc quá dỗi xa lạ, nếu không muốn nói công việc này vô cùng thân thuộc với sinh viên, hoặc nhân viên văn phòng thời gian rảnh mong muốn kiếm thêm thu nhập. 

Vậy lương phát tơ rơi được tính như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kĩ vấn đề này nhé.

Lương phát tờ rơi được tính như thế nào?

Thông thường lương phát tờ rơi sẽ được tính theo giờ. Mặt bằng lương chung của một nhân viên phát tờ rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ. 

Thường sẽ làm theo ca 4 – 6 giờ, do đó mức thu nhập mỗi ngày là khoảng 200.000 – 300.000 đồng/ngày.

Nhìn chung mức thu nhập từ công việc phát tờ rơi là tương đối cao so với các công việc phổ thông khác như phục vụ nhà hàng , phục vụ quán ăn hay nhập liệu,… Đấy là công việc thời vụ có mức lương khá ổn mà còn linh động về thời gian, mọi đối tượng đều có thể dễ dàng làm được.

giấy in tờ rơi
Xưởng TopPrint chuyên in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Nên đi phát tờ rơi hay không?

Điều rõ ràng nhất mà chúng ta có thể thấy rõ: việc phát tờ rơi là một công việc thời vụ, nó không những giúp chúng ta rèn luyện kĩ năng mà còn giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập. Vậy những kĩ năng mà công việc này mang đến là gì?

Phát tờ rơi là một công việc phổ thông có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Công việc này chỉ yêu cầu rất đơn giản: ứng viên trung thực, có sức khoẻ tốt và có thời gian nhàn rỗi là có thể làm được. Vì vậy đây là công việc mà được sinh viên chọn lựa làm nhiều nhất.

Với công việc này chúng ta có thể học được các kĩ năng quan trọng như

  • Kĩ năng quản lí thời gian: vì tính chất linh động về thời gian nên giúp chúng ta học được cách cân bằng thời gian giữa việc học với công việc thời vụ, sao cho mọi thứ trơn tru và hoàn chỉnh.
  • Kĩ năng giao tiếp: phát tờ rơi là một công việc mà bạn phải gặp gỡ rất nhiều người, đê họ có thiện cảm mà sẵn sàng nhận tờ rơi từ bạn thì bạn cần phải có cách ứng xử và giao tiếp hiệu quả.
  • Sức khoẻ: Chắc chắn một điều khi bạn muốn bắt đầu công việc này, bạn cần có một sức khoẻ thật tốt. Bởi, phát tờ rơi là một công việc linh động, và bạn phải thường xuyên di chuyển liên tục giữa thời tiết nắng nóng. Vì vậy việc có sức khoẻ tốt là điều vô cùng cần thiết.
  • Kĩ năng lên kế hoạch: Với sấp tờ rơi bạn được giao cho, bạn cần phải lập kế hoạch về địa điểm bạn cần di chuyển để tiếp cận đối tượng khách hàng; thời gian thích hợp trong ngày,…

mẫu tờ rơi bds đẹp

Kết luận về lương và công việc phát tờ rơi

Nhìn chung, phát tờ rơi là một công việc thời vụ vô cùng tuyệt vời dành cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến người lao động phổ thông hay nhân viên văn phòng. Với thời gian linh hoạt và có thể học hỏi được nhiều kĩ năng mềm thì đây thật sự là một công việc vô cùng phù hợp để mọi người có thể trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập ổn trong thời gian rảnh rỗi.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook