Máy in canon 223DW là một trong những dòng máy in laser được dùng phổ biến cho văn phòng, hay gia đình. Các loại máy in canon dùng cho văn phòng có mức giá trên dưới 5 triệu tuỳ vào thời điểm và tình trạng máy mới hay máy cũ. Ở bài viết này ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về tốc độ in, độ phân giải và giá bán máy in canon 223DW chính hãng.

máy in canon 223dw
Máy in laser canon 223DW

Giới thiệu về máy in Canon 223DW

Máy in Canon 223DW là sản phẩm được sản xuất vào cuối năm 2019 thay thế do dòng Canon LBP 212W. Mẫu máy ra đời sau có nhiều tính năng ưu việt như sau.

Thông số máy in canon 223DW

  • Tốc độ in: 33 trang/ phút.
  • Khổ giấy tối đa: A4
  • Bộ nhớ: 1GB
  • Độ phân giải 600x 600 dpi
  • Khay giấy Khay tay: 250 tờ + khay đa năng: 100 tờ.
  • Khay giấy ra: 150 tờ.
  • In qua kết nối dây mạng LAN hoặc wifi.
  • Giá bán 5.282.000đ. (giá tham khảo ở thời điểm viết bài).

Thiết kế và tiện ích của máy in canon 223DW

Thiết kế dòng máy in laser Canon 223DW có khay nạp lớn in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và góp phần bảo vệ môi trường.

Thiết kế rất chuyên dụng với khai nạp giấy chuẩn 250 tờ có thể nạp mở rộng lên đến 800 tờ. Đặc biệt, thiết kế cartridge mực của Canon 223DW là tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứ mực trong ống mực nhỏ gọn nên dễ dàng tiết kiệm chi phí và ống mực một cách dễ dàng và tiện lợi.

Kết nối Wifi tiện ích không giới hạn

kết nối máy in canon

Việc sử dụng Canon 223DW có thể in ấn qua hình thức kết nối wifi bằng cách thiết lập kết nối không dây qua nút WPP trên bộ phát wifi và trên máy in.

Điều này cho phép có thể thực hiện lệnh trên smartphone cầm tay qua tính năng canon Mobile Printing. Sử dụng máy in laser Canon 223DW cũng giúp bảo mật thông tin tối đa trong quá trình sử dụng.

Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng

Canon 223DW là dòng máy in có thiết kế nhỏ gọn với tốc độ in cao 33 phút/ trang giúp quá trình in ấn đầy năng suất. Dòng máy in này rất tiện ích và hữu hiệu trong quá trình in ấn.

Dòng máy này trang nhã, dễ bố trí trong không gian văn phòng, dễ dàng bảo trì, quản lý do đó sử dụng tiện lợi và được ưa chuộng cao.

Để có thêm thông tin về dòng máy này, hãy liên hệ qua hotline của công ty Topprint để được tư vấn hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook