Nên chọn giấy gì khi in tờ rơi?

In ấn tờ rơi đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghiệp hoá – hiện đại hoá như ngày nay. Bởi, đây là một hình thức đẩy mạnh kế hoạch marketing dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng, mà kinh phí lại rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

Hướng dẫn cách chọn giấy in tờ rơi

mẫu tờ rơi bds đẹp

Để việc truyền thông trở nên hiệu quả, ban cũng cần phải chú ý đến chất lượng của tờ rơi. Chẳng hạn, đặt trên bàn cân cảm xúc giữa một tờ rơi chất lượng, được thiết kế đẹp mắt và một tờ rơi in đen trắng, giấy mỏng gấp lề, bạn sẽ ưu tiên chú ý đến sản phẩm nào hơn?

Nhận biết được thị hiếu và tâm lí của người dùng, nhiều công ty tìm đến các cơ sở in uy tín để được hướng dẫn và lựa chọn giấy in chất lượng nhằm đạt được hiệu quả in như công ty mong muốn. Vậy giấy in như thế nào là đạt chuẩn chất lượng, hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới dây nhé!

Các dịch vụ in ấn khác

Mục đích sử dụng tờ rơi

Trước khi in tờ rơi, bạn cần xác định rõ tờ rơi này được sử dụng với mục đích gì? Bạn cần sử dụng tờ rơi có chất lượng như thế nào và giá thành bao nhiêu là phù hợp với kinh phí công ty đề ra.

Ngoài ra bạn còn cần phải xác định số lượng giấy cần dùng: nếu số lượng tờ rơi ít thì nên sử dụng những loại giấy chất lượng để in, trường hợp nếu ngân sách công ty thoải mái vẫn có thể sử dụng giấy chất lượng để in số lượng lớn, nhưng nếu ngân sách còn han chế thì có thể chọn loại giấy mỏng và nhẹ hơn.

giấy Couche in tờ rơi

Kích thước giấy in tờ rơi

Giấy in tờ rơi hiện nay phổ biến 4 kích thước như sau:

  • A4 (210 * 297 mm)
  • A5 (148 * 210 mm)
  • Khổ giấy A4 gấp làm 3 (100 * 210 mm)
  • Khổ giấy A3 gấp làm 4 (110 * 300 mm)

Việc lựa chọn khổ giấy còn tuỳ thuộc vào mẫu thiết kế và lượng thông tin mà công ty ban muốn truyền tải đến khách hàng.

Các loại giấy in chất lượng nhất

Hiện nay có hai loại giấy được nhiều người lựa chọn để in tờ rơi nhất là giấy Couche va giấy Bristol.

In tờ rơi giấy Couche

In tờ rơi trên giấy Couches có định lượng khá phong phú: C150gsm, C200gsm, C230gsm, C250gs, được sản xuất với hai loại giấy mặt bóng (glossy) và giấy mặt mờ (matte). Giấy mặt bóng sẽ cho màu sắc tươi tắn hơn, sặc sỡ hơn, trong khi giấy mặt mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn, bề mặt tờ rơi được láng, mịn nhìn rất bắt mắt và sáng sủa.

Thông thường khi in tờ rơi, khách hàng thường chọn giấy mặt mờ (Matte) bởi chúng giúp họ khi đọc lưu lại cái nhìn lâu hơn, phù hợp với tờ rơi có nhiều chữ vì bề mặt không bị bóng, khi đọc không bị chói mắt như so với loại giấy Couche glossy. Khi cần in ấn quảng cáo số lượng lớn hầu hết khách hàng chọn in giấy in tờ rơi C150 là tốt nhất đẹp nhất.

giấy in tờ rơi

In tờ rơi giấy Bristol

Loại giấy có một mặt trắng sáng và láng, một mặt còn lại màu sẫm hơn. Loại giấy này dùng để in tờ rơi khá ổn, tuy nhiên so với tờ rơi thì loại giấy này phù hợp để in brochure hơn.

Để giúp cho hình thức quảng cáo bằng tờ rơi thu hút được sự quan tâm của khách hàng, việc lựa chọn giấy in và chất lượng giấy in là rất quan trọng, đòi hỏi bạn phải liên hệ với cơ sở in ấn uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh liên hệ với dịch vụ in ấn của chúng tôi – TopPrint!

các loại giấy in tờ rơi

Tự hào là dịch vụ in ấn mang công nghệ hiện đại với phương châm “ TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HIỆU QUẢ TỐI ĐA”. Xưởng in TopPrint cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay với cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu mã giấy in phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình trở nên độc nhất, chúng tôi rất sẵn lòng thiết kế riêng cho sản phẩm của bạn theo hình ảnh mới mẻ chưa từng có trên thị trường.

Đến với đơn vị in ấn hàng đầu Topprint, bạn sẽ được kiểm tra thành phẩm, đối chiếu số lượng và chất lượng in theo đơn hàng đã đặt. Bất kì lỗi liên quan đến kĩ thuật Topprint sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Nhanh nhanh đến với TopPrint ngay thôi!

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook