Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời?

Tờ rơi sử dụng trong hình thức quảng cáo, marketing có thực sự lỗi thời? Bạn nghĩ sao về vấn đề này. Vậy hình thức quảng cáo bằng tờ rơi còn được lựa chọn trong những năm gần đây không. Cùng Topprint tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời?
Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời?

Có thể bạn quan tâm: xưởng in tờ rơi uy tín

1.In tờ rơi có lỗi thời hay không? 

Với sự phát triển nhanh chóng của thời kỳ công nghệ số. Hàng nghìn phương thức quảng cáo bằng truyền thông đã trở nên rầm rộ. Nhiều đơn vị quảng cáo bằng truyền hình, đài phát thanh, băng rôn, áp phích…Sử dụng tờ rơi vẫn được lựa chọn rất lớn. Đặc biệt là các công ty, cơ sở khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tuyển sinh, tuyển dụng, khuyến mãi…In tờ rơi thực sự không thể thiếu trong chiến lược marketing. Theo đó, những lợi ích khi in ấn tờ rơi mang lại hoàn toàn khác hẳn. Cùng tìm hiểu về lợi ích khi in ấn nhé!

In tờ rơi có lỗi thời hay không? 
In tờ rơi có lỗi thời hay không?

2. Lợi ích khi quảng cáo bằng tờ rơi

 • Chi phí in ấn rẻ, thời gian in nhanh chóng, hiệu quả cao: Có thể thấy, đây là hình thức quảng cáo rầm rộ, phổ biến trong các sự kiện. Việc in ấn có giá thành rất rẻ và giúp tiết kiệm tối đa ngân sách. Thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo khác, in tờ rơi được lựa chọn và đánh giá rất cao bởi tính phổ quát.
 • Tiếp cận đối tượng khách hàng sâu và rộng: với việc khoanh vùng. Tờ rơi có thể tiếp cận số lượng khách hàng xác định. Không chỉ được tiếp cận nhanh, dễ dàng nắm bắt mà có thể thu hút đúng mục tiêu hướng đến.
 • Tạo cảm giác gần gũi với khách hàng: Tờ rơi là hình thức quảng cáo rất thân thiện. Bằng cách phát tận tay đến khách hàng. Dịch vụ này giúp khách hàng trở nên dễ dàng nhận biết sản phẩm và thân thiện hơn. Chính yếu tố này đã giúp cho doanh nghiệp rất chú trọng trong in tờ rơi.Sức mạnh quảng cáo tờ rơi: Tờ rơi gây ấn tượng rất mạnh. Chỉ trong vòng 30s, khách hàng sẽ nhanh chóng ghi nhớ những thông tin. Đặc biệt, ấn tượng không bỏ qua được.
  Lợi ích khi quảng cáo bằng tờ rơi
  Lợi ích khi quảng cáo bằng tờ rơi

  ==>> Xem thêm:  https://topprint.vn/danh-muc-san-pham/tui-giay/

3. Một số mẫu tờ rơi ấn tượng

Nhu cầu in ấn tờ rơi hiện nay rất lớn. Đặc biệt các cơ sở, shop thời trang, công ty. Tờ rơi có thể sử dụng cho shop khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, du học, tuyển sinh, mở lớp, sản phẩm…Mỗi loại lại có những thiết kế đa dạng, khác nhau. Để có thể tham khảo mẫu mã ấn tượng. Các mẫu tờ rơi từ chất liệu giấy Couche, Bristol, Ivory…Mẫu mã cực kỳ đa dạng, ấn tượng.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tờ rơi được bộ phận thiết kế sở hữu. Đây là những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng và phù hợp với tất cả các lĩnh vực.

Mẫu tờ rơi thiết độc đáo
Mẫu tờ rơi thiết độc đáo
Mẫu tờ rơi đơn giản
Mẫu tờ rơi đơn giản
Mẫu tờ rơi đẹp
Mẫu tờ rơi đẹp
Mẫu tờ rơi thiết kế hài hoà
Mẫu tờ rơi thiết kế hài hoà
Tờ rơi cho Spa
Tờ rơi cho Spa
Tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi quảng cáo

4. Làm sao để in tờ rơi HOT nhất?

Thực tế tờ rơi vẫn được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, một mẫu tờ rơi cũng cần được đầu tư, thiết kế. Đặc biệt, làm sao khi phát ra cần thu hút được khách hàng, tạo được sự hấp dẫn ngay trong 30s đầu tiên. Việc tờ rơi ấn tượng ngay phút đầu rất quan trọng. Điều này cần chú trọng ngay từ ban đầu. Đặc biệt là khâu thiết kế mở đầu.

Việc thiết kế cần có kế hoạch từ quy cách mẫu tờ rơi, hình ảnh lựa chọn, thông tin sản phẩm. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu, nội dung cần in cũng cần được chú trọng.

Trong trường hợp phía khách hàng chưa lên được mẫu thiết kế. Có thể liên hệ trực tiếp tại các xưởng. Bộ phận thiết kế sẽ lên mẫu, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, quý khách hàng nên tìm đến các hệ thống xưởng có quy mô. Đội ngũ có tính chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

In tờ rơi tiếp cận khách hàng
In tờ rơi tiếp cận khách hàng

>>> Xem thêm: https://topprint.vn/in-sticker-gia-re-hcm/

5. Địa chỉ in ấn tờ rơi chất lượng, uy tín

Xưởng in ấn tờ rơi giá rẻ, uy tín nhất trên địa bàn tp HCM phải kể đến xưởng Topprint. Đây là hệ thống xưởng có quy mô lớn nhất với 200m2. Kho xưởng rộng lớn cùng với nguồn nguyên liệu sẵn có. Được thành lập từ năm 2019, xưởng càng mở rộng, đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng.

Hiện xưởng nhận in ấn giá sỉ từ HCM, Đồng Nai, Bình Dương…Cùng các tỉnh thành khác. Đặc biệt, chất lượng in ấn ở xưởng luôn được đánh giá cao. Nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác, đặt gia công bền vững.

Topprint - Địa chỉ in ấn tờ rơi chất lượng, uy tín
Topprint – Địa chỉ in ấn tờ rơi chất lượng, uy tín

Được đánh giá là TOP 1 các xưởng in ấn lớn. Công nghệ mới, do đó rất nhiều đơn vị đánh giá cao.

Xưởng gia công trọn gói từ thiết kế, in ấn, giao hàng tận nơi. Toàn bộ được đảm bảo trọn gói từ A-Z.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên trực tiếp tận xưởng để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất.

 

 • Địa chỉ; 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
 • Hotline: 0901 936 134
 • Email: sale.topprint@gmail.com

Một số bài viết khác:

In card visit lấy ngay TPHCM

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook