Bạn đang chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh của mình? Bạn đang phân vân chưa biết tìm cách quảng cáo sản phẩm một cách tiện lợi và đầy đủ thông tin nhất khi tiếp cận khách hàng? Hãy thử tìm đến với thiết kế Catalogue theo yêu cầu bạn nhé!  Catalogue  (hay còn được gọi là catalog, catalo…) một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay.  Dù bạn đã có một website giàu thông tin , thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng không thể thiếu được.  Hiểu được điều đó, dịch vụ thiết kế catalogue Topprint ra đời, chuyên thiết kế catalogue theo yêu cầu tại HCM để phục vụ khách hàng đi đến thành công . 

thiet ke catalogue theo yeu cau

Catalogue mỹ phẩm

Vai trò của catalogue được thiết kế sang trọng

Khá nhiều người cho rằng, quảng cáo sản phẩm là những chiến dịch lớn lao và tốn kém. Bởi vậy, họ không quan tâm lắm đến thiết kế catalogue vì nghĩ  đó chỉ như là những tờ rơi tầm thường. Hãy gạt bỏ suy nghĩ đó và đến với thiết kế catalogue Topprint, bạn nhé!

thiet ke catalogue theo yeu cau

Catalogue in giấy C200 cán màng bóng

 Thiết kế catalogue thự sự cần thiết hỗ trợ trong việc kinh doanh của các bạn, đặc biệt đối với các bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh. Khi đến với thiết kế catalogue Topprint, bạn sẽ sở hữu một mẫu catalogue đẹp, sang trọng  và thu hút là bạn đã có trong tay nhiều hơn gấp bội cơ hội thành công trong công việc tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Mẫu Catalogue thiết kế đẹp đúng tiêu chuẩn sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm

 • Catalogue thể hiện được sự chuyên nhiệp của công ty: Nếu một công ty thiếu thiết kế Catalogue thì thiếu hẳn sự chuyên nghiệp. Catalogue đại diện cho công ty, doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác. Một cuốn thiết kế catalogue sang trọng có thể giúp bạn cung cấp những thông tin quan trọng về dịch vụ và sản phẩm mà bạn muốn gửi đến quý khách hàng, đối tác của mình một cách sinh động và trực quan nhất. Đồng thời, một cuốn Catalogue đẹp còn giúp bạn thể hiện được sự tôn trọng, sự quan tâm của công ty đến đối tác. Từ đó, sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp và nâng cao vị thế  của công ty bạn. Nếu là bạn, bạn có muốn hợp tác với một công ty, doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp không?

thiet ke catalogue theo yeu cau

Catalogue nội thất 

 • Thiết kế Catalogue sang trọng là phương pháp quảng cáo thúc đẩy hiệu quả kinh doanh: một cuốn Catalogue sang trọng được thiết kế đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ, với những con số cụ thể về các thông số kỹ thuật, những hình ảnh về sản phẩm được thiết kế vô cùng đẹp mắt sẽ là những yếu tố quan trọng giúp đội gũ nhân viên kinh doanh thuyết phục khách hàng. Xét về độ tiên dụng và tìm kiếm thông tin nhanh chóng thì Catalogue thậm chí còn vượt trội hơn cả những công cụ khác. Khi cầm trên tay thiết  kế Catalogue, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh sản phẩm một cách thuận tiện nhất. Khi đã tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, thì việc để khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm là không hề khó khăn.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Thiết kế catalogue sang trong luôn là tiêu chí hàng đầu của khách hàng

 • Thiết kế Catalogue là phương pháp quảng cáo sản phẩm hiệu quả mà chi phí rẻ: Hiện nay, các phương pháp quảng cáo qua mạng xã hội rất nhiều và khá hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí thực hiện khá cao mà hình ảnh quảng cáo ít có tính chọn lọc nên khó khăn trong việc đo lường hiệu quả kinh doanh.  Phương pháp quảng cáo bằng những mẫu Catalogue giới thiệu sản phẩm sang trọng, có chiều sâu, mang tính chọn lọc cao, chi phí cho việc in ấn lại rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời thiết kế catalogue đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến khách hàng cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của công ty, giúp công ty lưu trữ thông tin quảng cáo lâu dài so với các các phương pháp quảng cáo trên.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Mẫu catalogue in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm

Hãy đến với Công ty thiết kế và in ấn catalogue Topprint, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách hàng và đối tác!

Những yếu tố quyết định để có được cuốn catalogue đẹp

Khi được hỏi yêu cầu về in catalogue của mình như  thế nào, Topprint  thường nhận được câu trả lời ngắn gọn từ khách hàng: đơn giản, sáng tạo, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Năm bắt được yêu cầu đó từ khách hàng, Topprint luôn đề cao tính thiết kế, tính thẩm mỹ của sản phẩm catalogue. 

thiet ke catalogue theo yeu cau

Màu sắc nội dung phải hòa hợp với nhau

 • Màu sắc và nội dung phải hào hợp: Mỗi ngành nghề, dịch vụ lại mang một màu sắc chủ đọa khác nhau. Mỗi màu sắc cũng giúp lột tả đặc điểm của mỗi thương hiệu khác nhau. Catalogue thương hiệu thời trang, trang sức thì cần toát lên vẻ snag trọng, thanh lịch; còn catalogue đồ chơi trẻ em thì cần những màu sắc vui nhộn, sinh động.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Sáng tạo trong thiết kế tạo nên sựu mềm mại cho sản phẩm

 • Sự căn chỉnh và bố cục nội dung: thiết kế catalogue không cần phải căn lề chuẩn như một cuốn sách. Catalogue là thỏa sức sáng tạo, bố cục các đoạn mô tả, các thông tin được trình bày một cách phù hợp, ấn tượng và dễ nhớ.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Tạo điểm nhấn cho từng sản phẩm cần thiết kế

 • Tạo sự nhất quán trong thiết kế: catalogue là đại diện thương hiệu cho coongh ty, doanh nghiệp, vì thế trong thiết kế catalogue, Topprinr luôn chú ý đến sự nhất quán từ khi bắt đầu đến khi kết thúc để làm nổi bật lên bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng khi nhớ thông tin về công ty

thiet ke catalogue theo yeu cau

Kỉ thuật đóng ghim hoạc dán keo gáy cũng tạo ra sự khách biệt giữa các cuốn catalogue

 • Áp dụng kiến thức về khoảng trắng trong thiết kế: Topprint luôn đặt mục tiêu quảng cáo của công ty lên hàng đầu. Vì thế Topprint luôn thiết kế những khoảng trống một cách hợp lý, các thông tin được phân bố đồng đều, giúp khách hàng của công ty có hứng thú, ấn tượng với cuốn Catalogue.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Cán màng bóng hay màng mờ tuy thuộc vào sản phẩm kinh doanh để lựa chọn

 • Hình ảnh là trên hết: đối với một cuốn sách, nội dung là trên hết; còn đối với mộ cuốn catalogue, hình ảnh là trên hết. Mục đích là giới thiệu sản phẩm, Toppirt luôn lưu tâm đến việc tạo ra những cuốn catalogue với những hình ảnh đẹp, rõ nét và phù hợp với bố cục sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Nội dung phần mô tả thu hút: bên cạnh hình ảnh. Hình thức và bố cục thì một phần quan trọng không kém trong một cuố catalogue đó chính là những phần mô tả. Vì thế, Toprint luôn xem phần mô tả như là cột sống của một cuốn catalogue. Catalogue có làm cho khách hàng của bạn đưa ra những hành động cụ thể hay không chính là phần mô tả quyết định.
 • Giữ cho thiết kế có sự thu hút: sự thu hút, ấn tượng của thiết kế không chỉ nằm ở hình ảnh, bố cục…mà nó còn nằm ở những yếu tố nhỏ như một vài dòng tips về sản phẩm. Vì thế, việc cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn thông tin để đưa vào catalogue được Topprint quan tâm.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Chất liệu giấy C150, C200, C300 tùy vào sản phẩm kinh doanh để lựa chọn phù hợp

 • Lưu ý đến font chứ: một cuốn catalogue đẹp là một cuốn catalogue không lạm dụng quá nhiều font chứ. Sản phẩm catalogue của Topprint chỉ sử dụng 1 đến 2 font để tạo nên sự đồng nhất của sản phẩm.
 • Chú ý đến chất liệu sử dụng cho catalogue: để tạo ra một cuốn catalogue đẹp thì sẽ có nhiều loại chất liệu để bạn lựa chọn, mỗi loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, loại giấy mà Topprint dùng để tạo nên các mẫu thiết kế catalogue là giấy Couche. Đây là loại giấy bắt màu tốt, sáng và sang trọng. Chất liệu này khá mềm mại, giá thành không quá cao mà lại đem đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp, rõ nét và độ bóng nhất định.

thiet ke catalogue theo yeu cau

Ở Topprint, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn về thiết kế catalogue luôn làm bạn hài lòng nhất! Ngoại catalogue Topprint còn là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ nhất tại TP>HCM

Địa chỉ thiết kế và in ấn catalogue giá rẻ nhất HCM- Topprint

“ Chất lượng tạo nên thương hiệu”, đây chính là yếu tố tạo nên thương hiệu của công ty Thiết kế và in ấn catalogue Topprint. Là một đơn vị phân phối có tiếng, có thương hiệu trên TP HCM với hệ thống cơ sở hạ tầng tốt cùng sự tín nhiệm của rất nhiều các công ty, doanh  nghiệp lớn. Hiện tại, chúng tôi đang là công ty thiết kế catalogue cho các công ty, doanh nghiệp lớn tại TP HCM  và các tỉnh thành lân cận

Và đã mang lại nhiều giá trị kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue của chúng tôi chưa? Hãy đặt niềm tin ở Topprint, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng. Bởi chúng tôi có:

thiet ke catalogue theo yeu cau

 • Bề dày kinh nghiệm về thiết kế và in ấn.
 • Đội ngũ chuyên viên sáng tạo, linh hoạt cùng khả năng biến đổi những ý tưởng của bạn thành một thiết kế độc đáo của riêng bạn.
 • Những gói thiết kế, in ấn lớn, nhỏ phù hợp với nhu cầu quy mô kinh doanh của bạn với những gói giá thành cực cạnh tranh.
 • Một hệ thống thiết kế, in hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh khi các bạn cần gấp những đơn hàng hỏa tốc.

Hãy đến công ty Thiết kế và in ấn catalogue Topprint để xem trực tiếp các sản phẩm của công ty hoặc nếu bạn ở xa hãy gọi vào số hotline để được nhân viên tư vấn thêm nhé! Bên cạnh Catalogue Công ty còn in túi giấy giá sỉ tại TP.HCM

thiet ke catalogue theo yeu cau

Chất liệu giấy Coucher, Bristol tùy theo khách hàng

Những ưu đãi khi thiết kế in ấn tại Topprint

Giữa vô vàn các công ty cung ứng dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue với giá cả khác nhau trên TP HCM thì công ty Thiết kế catalogue Topprint vẫn nổi trội hơn cả bởi giá cả cực cạnh tranh so với các đơn vị cùng sản xuất.

Topprint  hoạt động với quy mô lớn, sở hữu những trang thiết bị cùng công nghệ in ấn hiện đại nhất. Đặc biệt, đơn vị luôn có lượng nhân viên đông đảo, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/24h.

Với phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế”, đến với công ty thiết kế catalogue Topprint,  chúng tôi cam kết khách hàng sẽ có những catalogue với những ưu điểm nổi bật như:

thiet ke catalogue theo yeu cau

Công nghệ in khách nhau sẽ tạo ra màu sắc khác nhau so với thiết kế

 • Chất lượng tốt, giá thành cực rẻ. Với những nguồn nguyên liệu tận gốc nên giá của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Càng in với số lượng lớn giá thành càng giảm.
 • Luôn sẵn sàng nhận những đơn hàng hỏa tốc.
 • Luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Thử ghé Topprint một lần bạn nhé, nếu bạn đang có ý tưởng với cuộc chiến kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn!

==>> Quà tặng lễ tốt nghiệp đại học 

thiet ke catalogue theo yeu cau thiet ke catalogue theo yeu cau

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook