In tờ rơi quảng cáo là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến để giới thiệu đến với khách hàng, người tiêu dùng những mặt hàng và sản phẩm mà công ty đang kinh doanh trên thị trường. Tờ rơi quảng cáo sản phẩm đã được sử dụng từ rất lâu trước đây, trước khi các phương tiện quảng cáo hiện đại như hiện nay ra đời.

top 5 lĩnh vực cần in tờ rơi
Các lĩnh vực cần in tờ rơi trong năm 2021

Nhờ khả năng mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao mà các mẫu in tờ rơi đến thời điểm hiện tại vẫn được sử dụng rất phổ biến và mang đến khả năng tiếp cận khách hàng cao cho các công ty, sản xuất và kinh doanh trên thị trường.

Sau đây, ở bài viết này xưởng in tờ rơi giá rẻ TopPrint xin giới thiệu đến bạn top 5 các lĩnh vực cần in tờ rơi quảng cáo nhất trên thị trường trong năm 2021!

  1. Tờ rơi tuyển dụng nhân sự việc làm

Bạn mới thành lập công ty? Hoặc công ty bạn đã có vị thế trên thương trường và đang muốn tuyển dụng thêm những nhân viên đắc lực giỏi giang về làm tại công ty của mình? Thông thường các thông tin tuyển dụng trên các diễn đàn có nhiều người đọc nhưng lại rất ít ứng cử viên nộp CV.

tuyển nhân viên thiết kế
Xưởng in TopPrint cần tuyển Designer, thiết kế tờ rơi.

Cách tốt nhất để lan tỏa thông tin tuyển dụng của bạn chính là thiết kế và in tờ rơi tuyển dụng việc làm. Tại sao phải phát tờ rơi, bởi vì đây là phương pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất để đưa thông tin từ nhà tuyển dụng tới người tìm việc dễ dàng và có sức lan tỏa tốt hơn.

Tất cả các mẫu tờ rơi tuyển dụng này phải mang tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, có thông tin tuyển dụng rõ ràng, đầy đủ và rất hiệu quả trong việc thu hút nhân lực cho công ty.

  1. Tờ rơi quảng cáo bất động sản

Hiện nay các dự án bất động sản, khu đô thị, khu dân cư,…xuất hiện ngày một nhiều dẫn đến tình trạng cung nhiều hơn cầu làm cho nhu cầu của khách hàng về nhà đất hay các kiến trúc cơ sở hạ tầng cũng trở nên ngày càng khắc khe hơn.

Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm cho mình những vị trí tốt và thuận lợi để gây dựng cho mình một nơi an trú, theo chính tư tưởng “an cư lạc nghiệp” từ bao đời. Từ đó mà các công ty bất động sản xuất hiện ngày càng nhiều và có sự cạnh tranh công khai lẫn nhau.

tờ rơi quảng cáo bđs
Bất động sản là một trong những lĩnh vực rất cần sử dụng dịch vụ in tờ rơi.

Tuỳ theo chiến lược và chính sách của từng công ty mà cách tiếp cận khách hàng sẽ khác nhau. Ở đây, tờ rơi vẫn luôn là phương thức được nhiều công ty bất động sản sử dụng nhiều nhất.

Tờ rơi là một hình thức marketing vừa an toàn vừa dễ tiếp cận khách hàng nhất. Đặc biệt hơn, với cách thức đại trà, dễ dàng bắt gặp và nhìn thấy ở khắp nơi, phương thức tiếp cận với khách hàng sẽ dễ dàng hơn, mang lại khối khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Các mẫu tờ rơi bất động sản thường đề cao tính chính xác cực cao, thông tin rõ ràng, hình ảnh rõ nét, bắt mắt.

  1. Tờ rơi quảng cáo cho siêu thị mini

Kể từ lúc các doanh nghiệp bán lẻ nước ngoài đồng loạt tấn công vào thị trường Việt Nam, các cửa hàng bán lẻ truyền thống bị lép vế cả về quy mô lẫn số lượng sản phẩm.

Bằng việc nâng cấp mô hình cũ thành các siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi, thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu, trong đó có việc sử dụng mẫu in tờ rơi quảng cáo đã mang đến hiệu quả kinh doanh đáng kể cho nhiều đơn vị.

tờ rơi quảng cáo cho siêu thị
Siêu thị nên thường xuyên in tờ rơi để quảng cáo các đợt khuyến mãi, kích thích mong muốn mua sắm của người dùng.

Tờ rơi quảng cáo cho siêu thị là một công cụ truyền bá các thông tin về chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm cho siêu thị nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Với hình thức bắt mắt, độc đáo và đa dạng sẽ giúp các siêu thị tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, đánh vào phân khúc khách hàng rõ rệt và tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể.

Đây cũng là bí quyết giúp siêu thị tăng uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp và khiến khách hàng tin tưởng khi mua hàng tại siêu thị của bạn hơn.

  1. Tờ rơi quảng cáo khai trương, khuyến mãi của quán ăn, nhà hàng

Khai trương là một dịp rất đặc biệt đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào, không kể đến quán ăn hay nhà hàng. Đây là dịp để quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng hiệu quả nhất. Nó cũng là cơ hội để bạn đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Vì thế ai ai cũng muốn khai trương thật hoành tráng.

Chi phí quảng cáo truyền thông khá tốt kém và rắc rối. Vì thế việc in tờ rơi quảng cáo khai trương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh.

tờ rơi nhà hàng
Nhà hàng là một trong các lĩnh vực cần in tờ rơi quảng bá thương hiệu

Lượng khách hàng mục tiêu tiếp cận từ tờ rơi khai trương vô cùng lớn: một người nhận được tờ rơi khai trương, họ sẽ rủ bạn bè, người thân, đồng nghiệp đi chung,…tự nhiên bạn có thêm nhiều khách hàng mới.

Tờ rơi khai trương cần có đầy đủ các đăc điểm thẩm mỹ để thu hút khách hàng tốt nhất: hình ảnh thực bắt mắt của sản phẩm, các câu slogan hay canvas gây shock tăng sự chú ý, các hình thức khuyến mãi,…

  1. Tờ rơi quảng cáo trung tâm gia sư, trung tâm ngoại ngữ

Ở thời đại nào cũng vậy, nhu cầu giáo dục và học tập luôn là vấn đề được đề cao hàng đầu và đặc biệt chú trọng.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta sẽ càng chú ý đến việc giáo dục và xây dựng nền tảng cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước nhiều hơn, từ đó mà các trung tâm gia sư, ngoai ngữ cũng xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu đại chúng.

Trung tâm gia sư, giáo dục tuyển dụng
Mẫu tờ rơi dành cho tuyển sinh

Hàng loạt các trung tâm mọc lên nhan nhản, quy mô kinh doanh lớn nhỏ khác nhau cho nên khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Rất nhiều các hình thức marketing được đưa ra để quảng bá hình ảnh trung tâm, nhưng từ lâu tờ rơi vẫn luôn là hình thức quảng cáo hữu hiệu mà chi phí lại rẻ thích hợp với các trung tâm vừa và nhỏ. Việc sử dụng tờ rơi không chỉ yêu cầu nội dung hấp dẫn, chi tiết mà hình thức mẫu mã bên ngoài cũng cực kì quan trọng.

Với những mẫu tờ rơi chỉnh chu về màu sắc, hình ảnh chắc chắn sẽ gây ấn tượng nhiều hơn, thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng.

KẾT LUẬN

Năm 2021 là một năm đánh dấu sự trở lại của nền kinh tế sau đại dịch, các công ty, dịch vụ bắt đầu có nhiều chiến dịch quảng cáo để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tuy nhiên một điều không thể phủ nhận rằng khả năng tiếp cận với khách hàng của các mẫu tờ rơi cao hơn hẳn so với các phương pháp quảng cáo khác được sử dụng trên thị trường hiện nay. Chi phí rẻ và mức độ đánh đúng vào phân khúc thị trường sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được ngân sách và tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo của mình.

Thông qua in tờ rơi vừa giúp giảm được chi phí cho công ty vừa tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Vậy nên, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho tờ rơi quảng cáo của mình thì đừng chần chừ nữa, hãy trực tiếp liên hệ với dịch vụ in ấn TopPrint để được tư vấn tận tình nhất!

Hotline: 0901 936 134

Email: topprint.vn@gmail.com

Địa chỉ: 1B Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook