Top Quà Tặng Quốc Khánh 2-9 Ý Nghĩa

Vào những dịp đặc biệt trong năm, nhất là dịp lễ quốc khánh 2-9 các doanh nghiệp kinh doanh luôn nhân dịp để tổ chức những buổi lễ tri ân dành cho toàn nhân viên trong công ty, hay các đối tác lâu năm, các khách hàng…và tặng những món quà thể hiện thành ý cũng như giúp gắn kết mối quan hệ trở nên bền vững và tốt hơn. Vậy, món quà tặng phải như thế nào? Bạn đã có ý tưởng nào chưa? Hãy đến với xưởng Topprint để được tư vấn để có một món quà tròn đầy ý nghĩa, vừa đẹp, vừa đảm bảo ổn định chi phí cho đơn vị.

Lễ Quốc Khánh 2-9

Lễ Quốc Khánh 2-9

Ý nghĩa ngày Quốc Khánh

Ngày quốc khánh là một ngày mà toàn người dân Việt Nam hân hoan chào đón. Là ngày vô cùng ý nghĩa khi chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa và bây giờ được gọi là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ý nghĩa ngày lễ Quốc Khánh 2-9

Ý nghĩa ngày lễ Quốc Khánh 2-9

2-9 là ngày đánh dấu cột mốc vĩ đại, là ngày mà toàn dân cả những kiều bào ở nước ngoài cùng tưởng nhớ những người liệt sĩ đã ngã xuống dũng cảm, hi sinh để có một đất nước hòa bình. Cũng chính là động lực cho thế hệ trẻ nhìn lại để cùng cố gắng học tập để gìn giữ và xây dựng một đất nước phát triển hơn nữa.

Ngày quốc khánh được xem là một ngày lễ hội lớn của người dân Việt Nam, có ý nghĩa vô cùng lớn lao và quan trọng với đất nước. Đánh dấu một bước ngoặc lớn, sự thắng lợi lớn cũng như niềm tự hào dân tộc trong lịch sử chống giặc của người dân Việt Nam.

Lợi ích của việc tặng quà dịp lễ quốc khánh 2-9

Vào dịp lễ quốc khánh 2-9, hân hoan cùng chung niềm vui với toàn dân. Các doanh nghiệp, công ty cũng nhân dịp này tổ chức những bữa tiệc tri ân và chuẩn bị những món quà dành tặng cho 3 đối tượng rất quan trọng trong sự phát triển lâu dài của đơn vị, đó chính là: nhân viên, đối tác và khách hàng mang nhiều ý nghĩa.

Tặng quà trong ngày lễ Quốc Khánh

Tặng quà trong ngày lễ Quốc Khánh

  • Đối với nhân viên: Sự thành công của một công ty không thể thiếu những nhân viên tận tâm, cố gắng cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh của một công ty hay đơn vị nào đó. Những món quà tặng như một sự động viên khích lệ vô cùng khéo léo, cũng như tỏ rõ như quan tâm của ban lãnh đạo dành cho những người cùng đồng hành trong quá trình kinh doanh.
  • Đối với đối tác: được mệnh danh là người đi cùng đường. Thành công hay thất bại thì đối tác cũng chiếm một phần rất quan trọng. Chính bởi vậy, những món quà như thay lời cảm ơn giúp mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Top quà tặng cho đối tác trong ngày lễ Quốc Khánh

Top quà tặng cho đối tác trong ngày lễ Quốc Khánh

  • Đối với khách hàng: đây là đối tượng mang lại nguồn doanh thu chính của đơn vị. Tiêu thụ các sản phẩm, các dịch vụ của các công ty đang kinh doanh. Những món quà tặng vào các dịp đặc biệt tri ân khách hàng. Khiến họ cảm thấy được sự quan tâm cũng như một lời cảm ơn chân thành khi đã ủng hộ sản phẩm của đơn vị trong suốt thời gian qua. Ngoài ra những món quà tặng được in ấn logo thương hiệu bắt mắt cũng chính là một cách quảng bá thương hiệu thầm lặng đối với cả những khách hàng mới.

Top những món quà tặng quốc khánh giá rẻ

Làm sao để có một món quà vừa đẹp, vừa lòng người nhận lại đem lại hiệu quả marketing cùng giá tốt nhất trong dịp lễ này đây? Hãy tham khảo Top quà tặng quốc khánh giá rẻ đang được các đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  • Quà tặng sổ tay đi cùng bút có in logo thương hiệu: rất thông dụng, phổ biến, hình thức lại tinh tế. Rất có ích cho các nhân viên, khách hàng giúp ghi chép lại những cần nhớ…giá cả lại phải chăng.

Sổ tay và bút in logo thương hiệu làm quà tặng lễ Quốc Khánh 2-9 ý nghĩa

Sổ tay và bút in logo thương hiệu làm quà tặng lễ Quốc Khánh 2-9 ý nghĩa

  • Quà tặng mũ bảo hiểm in logo thương hiệu: món quà mà bất kể bạn là ai cũng đều cần thiết khi ra đường tham gia giao thông. Giúp nhân viên, khách hàng hay cả đối tác đều nhớ tới đơn vị bạn khi sử dụng chúng.
  • Quà tặng bình giữ nhiệt in logo thương hiệu: đây là món quà rất phù hợp với dân công sở hay các nhân viên…cùng với việc in ấn logo rõ nét trên thân bình giúp mọi người xung quanh có thể biết đến đơn vị tặng quà hiệu quả nhất.

Bình giữ nhiệt in thương hiệu làm quà tặng 2-9

Bình giữ nhiệt in thương hiệu làm quà tặng 2-9

  • Quà tặng áo mưa in logo thương hiệu: Món quà mang tính quảng bá thương hiệu tốt nhất khi người nhận sử dụng. Món quà rất thiết thực với toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng, đối tác mỗi khi mùa mưa đến. Khiến mọi người nhìn thấy sẽ nhận diện ra ngay đơn vị quà tặng bằng việc sử dụng những màu sắc của chính những logo thương hiệu làm màu chủ đạo. Món quà này đang được nhiều đơn vị săn đón với giá cả hợp ngân sách nhất.
  • Quà tặng bộ chén sứ, ly sứ in logo thương hiệu: đảm bảo tiêu chí tính thẩm mỹ cao, sang trọng lại rất thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. Đây là món quà cao cấp được các ngân hàng, công ty lớn thường sử dụng.

Quà tặng ly sứ in thương hiệu logo

Quà tặng ly sứ in thương hiệu logo

Nếu bạn chưa thể chọn được món quà cho đơn vị mình. Hãy đến Topprint để được nhân viên tư vấn cho phù hợp với mong muốn của bạn nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ thiết kế và chọn cho bạn một món quà tặng hợp ý nhất trong dịp lễ 2-9 này nhé.

Nếu bạn cần dịch vụ in ấn sticker giá rẻ hãy liên hệ Topprint

Topprint- Địa chỉ tư vấn cung cấp quà quốc khánh 2-9

Có quá nhiều món quà tặng cho dịp lễ quốc khánh. Vậy, đâu mới là món quà tặng hợp lý nhất cả về ý nghĩa và hợp lý cả về ngân sách của đơn vị bạn đây? Đang đau đầu giữa những sự lựa chọn mà không thể có một đáp án. Bạn hãy đến ngay với Topprint của chúng tôi. Một địa chỉ chuyên tư vấn cung cấp quà tặng vào những dịp lễ trong năm như dịp lễ quốc khánh 2-9, trung thu…

Địa chỉ tư vấn cung cấp dịch vụ in logo quà tặng ngày lễ Quốc Khánh

Địa chỉ tư vấn cung cấp dịch vụ in logo quà tặng ngày lễ Quốc Khánh

Topprint với hệ thống kho bãi, nhà xưởng cùng hệ thống in ấn công nghệ cao. Luôn cung cấp những món quà tặng có in ấn logo thương hiệu rất chuyên nghiệp, rất sắc nét của các đơn vị sử dụng.  Chúng tôi luôn có giá rẻ nhất nhưng chất lượng thì khỏi chê.

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ nhất TPHCM

Uy tín nhất – chất lượng nhất – giá rẻ nhất thị trường là 3 tiêu chí mà Topprint luôn hướng tới để phục vụ khách hàng. Hàng trăm đơn vị, công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ cung cấp quà tặng vào những dịp lễ của đơn vị chúng tôi. Và đã rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ in ấn quà tặng tại đây.

Thông in liên hệ topprint - Dịch vụ in ấn quà tặng Quốc Khánh 2-9 ý nghĩa

Thông in liên hệ topprint – Dịch vụ in ấn quà tặng Quốc Khánh 2-9 ý nghĩa

Hãy đến và để dịch vụ in ấn Topprint tư vấn cho bạn những món quà tặng hợp lý nhất, giá cả tốt nhất và đẹp nhất dành tặng đến những khách hàng, đối tác hay người người nhân viên tận tâm vì đơn vị bạn nhé. Liên hệ qua hotline ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nào!

Xem thêm bài viết liên quan: Mẫu lịch tết sang trọng giá rẻ

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook