Xưởng In Tờ Rơi Dán Tường Giá Rẻ Tại TP.HCM

1.In Tờ Rơi Dán Tường Là Gì?

Tờ rơi được phục vụ trong việc quảng bá sự kiện, marketing. Theo đó, người ta sử dụng tờ rơi dán tường để giới thiệu các thông tin đến với khách hàng. Vậy in tờ rơi dán tường là gì? Địa chỉ uy tín in ấn tờ rơi? Cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

 

Xưởng in tờ rơi dán tường giá rẻ nhất tại HCM

 

Cơ sở in tờ rơi dán tường giá rẻ nhất tại HCM

==>> Xưởng Sản Xuất In Flyer Giá Rẻ Số 1 Tại TPHCM

2. Phân loại in tờ rơi dán tường: 

Tờ rơi dán tường sử dụng rất đa dạng. Thực tế tờ rơi dán tường có 2 loại sau:

  • Tờ rơi dán tường trong các nhà hàng tại quán ăn, nhà hàng, quán nước hay các đơn vị kinh doanh.
  • Tờ rơi quảng cáo dán tường ngoài trời: như quảng cáo dịch vụ anh ngữ, dịch vụ dạy thêm, bán hàng, khai trương, vay tiền, tín dụng…

Tùy vào từng mục đích sử dụng lĩnh vực khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại tờ rơi sao cho phù hợp nhất.

 

Mẫu mã tờ rơi dán tường đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Đội ngũ thiết kế tờ rơi dán tường chuyên nghiệp nhất tai HCM

==>> Xưởng in tờ rơi giá rẻ nhất tại TPHCM

3. Kích thước giấy in tờ rơi dán tường:

 

 

Chất liệu giấy in tờ rơi dán tường tốt giá rẻ nhất tai HCM

 

Công nghệ in tờ rơi dán tường hiện đại nhất tại HCM

Hiện nay, tờ rơi dán tường ngày càng được sử dụng nhiều. Kích thước cơ bản của loại này có tiêu chuẩn như sau:

  • A4 (210 x 297mm)
  • A5 (148 x 210mm)

Đây là 2 loại kích thước được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để sở hữu được mẫu dán tường phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ tận xưởng để được tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được thiết kế như ý nhất.

==>> Cơ sở in tờ gấp lớn nhất TPHCM

4.Một số lưu ý khi in tờ rơi dán tường:

 

Công nghệ in tờ rơi dán tường hiện đại giao ngay tại HCM

 

Để sở hữu được thiết kế tờ rơi đẹp, chuẩn, sinh động. Phía nhà sản xuất thiết kế cần có tầm nhìn. Đặc biệt, cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Xác định mục đích thiết kế tờ rơi: Bạn cần xác định mục đích của việc thiết kế tờ rơi. Thực tế hướng đến là quảng cáo sự kiện, thông báo khuyến mãi, giới thiệu khai trương…Việc xác định đúng là có thể lên ý tưởng dễ dàng truyền bá nhanh chóng nhất.

 

Nhận in tờ rơi dán tường số lượng lớn tại HCM

 

Nhận in tờ rơi dán tường số lượng lớn giao nhanh tại HCM

Thiết kế họa tiết in ấn tối giản và có điểm nhấn: Thiết kế tờ rơi hướng đến sự tối giản. Hãy tập trung vào các thông tin khuyến mãi, quảng cáo trên tờ rơi. Tốt nhất là các hình ảnh rực rỡ, màu mè của tờ rơi tạo được sự ấn tượng đối với mọi người.

Thiết kế tờ rơi nên hướng đến các trend mới trong cộng đồng: Trong quá trình thiết kế bạn nên bắt đúng trend. Hướng đến điều mà cộng đồng quan tâm. Đó có thể là gia đình, bạn bè, hoạt động vui chơi, giải trí…điều này sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Đối tượng của khách hàng hướng đến: Bạn cần trình bày thứ mà bạn mong muốn trong tờ rơi. Đặc biệt, giới thiệu ngắn gọn về công ty, địa chỉ, thông tin để khách hàng dễ dàng tiếp nhận và liên hệ.

Cần lên kế hoạch thiết kế tờ rơi cụ thể: theo đó trong quá trình thiết kế, hãy trình bày một cách cẩn thận nhất. Nội dung ấn tượng và thu hút. Các trang bìa phải hấp dẫn, có tên, thương hiệu, hình ảnh công ty…

Phong cách thể hiện nội dung của tờ rơi: Thể hiện câu chữ ngắn gọn, súc tích. Bạn không nên trình bày quá dài dòng. Câu từ mạnh mẽ và đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng.

Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo: một tờ rơi bạn càn sử dụng tiêu đề. Đặc biệt, cần in đậm, phông chữ lớn.

==>> Xưởng sản xuất túi giấy giá rẻ nhất tại TPHCM

5. Địa chỉ in dán tờ rơi dán tường uy tín

 

Xưởng in tờ rơi dán tường số lượng lớn giá rẻ nhất tại HCM

 

Xưởng in tờ rơi dán tường số lượng lớn giá rẻ chỉ có tại topprint.vn

Hiện nay nhu cầu in tờ rơi dán tường có xu hướng tăng nhanh. Nhiều đơn vị mong muốn tìm đến các cơ sở kinh doanh uy tín để đặt in tờ rơi dán tường. Thực tế để có thể sở hữu được mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng. Việc tìm địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Topprint được xem là xưởng in ấn lớn nhất và có quy mô hàng đầu tại tp HCM. Hiện xưởng xây dựng hệ thống in ấn công nghệ cao với toàn bộ máy móc công nghệ mới. Đặc biệt, sở hữu hơn 400 nhân viên in ấn thiết kế. Phía công ty cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, giá trị.

Ngoài đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, chất liệu giấy…phía công ty còn là đơn vị tung ra nhiều bộ sưu tập tờ rơi ấn tượng. Chỉ cần quý khách hàng quan tâm, phía xưởng nhanh chóng đáp ứng và đưa ra bảng giá phù hợp nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu in tờ rơi, hãy liên hệ trực tiếp về phía xưởng. Bộ phận nhân viên sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp với giá thành tốt nhất.

6.Một số mẫu tờ rơi dán tường

 

Xưởng in tờ rơi giá rẻ chỉ có tại topprint.vn

 

Xưởng in tờ rơi dán tường decal

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo mẫu, sử dụng trong dán tường. Phía xưởng Tờ Rơi Giá Rẻ đưa ra hơn 50+ mẫu tờ rơi dán tường rất đẹp. Đây toàn bộ là những thiết kế bắt trend trên thị trường. Đặc biệt, toàn bộ là thiết kế mới nhất trên thị trường.

Cùng chúng tôi tham khảo để lựa chọn ra mẫu tờ rơi dán tường như ý nhất nhé! Trân trọng!

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook