TopPrint – xưởng in chuyên cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, tờ gấp brochure quảng cáo với chi phí hợp lý, tư vấn thiết kế miễn phí. Ngoài ra xưởng in tờ rơi TopPrint còn có kho thư viện mẫu đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, với nhiều quy cách giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Và tất nhiên, quyền lợi cũng như các mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các bạn.

1. Tờ rơi – một trong những cách marketing chưa bao giờ lỗi thời

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Cơ cấu ngành, nghề cũng đa dạng hơn những tỉnh thành đó.

xưởng in tờ rơi hcm
TopPrint.vn – địa chỉ in ấn tờ rơi quảng cáo uy tín tại HCM.

Với sự phát triển này, marketing đang là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị nào.

Ngoài chức năng nghiên cứu về thị trường, marketing còn là phương tiện “giao tiếp”, cung cấp các thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ. Đặc biệt đối với một thành phố sôi động và phát triển như Hồ Chí Minh, hoạt động marketing trong từng công ty lại càng quan trọng hơn.

Bên cạnh những hoạt động marketing thu hút khách hàng, tăng doanh thu, thì những hoạt động marketing khác nhằm xây dựng thương hiệu, chỗ đứng của doanh nghiệp trong tâm thức người tiêu dùng là điều không kém phần quan trọng.

in tờ rơi spa tại hcm
Xưởng in tờ rơi chúng tôi luôn có những mẫu thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tờ rơi, brochure hay các ấn phẩm truyền thông khác đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều cho hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu. Đặc biệt đối với những ngành đặc thù chỉ có thể phát triển kinh doanh theo khu vực như thẩm mỹ, bất động sản, phòng gym, phòng khám nha khoa,…

Xuất phát từ mục đích đó, nhu cầu in ấn các loại tờ rơi, Brochure ngày càng nhiều và có xu hướng sẽ tăng hơn vào những năm tiếp theo.

Vậy, giữa hàng ngàn đơn vị in ấn lớn nhỏ ở khu vực Hồ Chí Minh, làm thế nào để bạn tìm kiếm được đơn vị, công ty in tờ rơi giá rẻ tại HCM. Điều này sẽ được tiết lộ trong phần tiếp theo của bài viết.

tờ rơi khai trương quán ăn
Dịch vụ in nhanh, giá rẻ tại xưởng in TopPrint.vn

2. Xưởng in tờ rơi HCM giá thành cạnh tranh

Nếu đang tìm kiếm xưởng in tờ rơi uy tín giá rẻ tại HCM có giá thành cạnh tranh nhưng vẫn chất lượng, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ tại Topprint.

Xưởng in tờ rơi Topprint là đơn vị chuyên nhận thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, brochure, leaflet, catalogue, card visit,… trên nhiều loại giấy với đa dạng các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Topprint nhận toàn bộ các yêu cầu in ấn trên khu vực toàn quốc.

Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay là offset. Đây là công nghệ giúp không giới hạn về màu in, cùng hệ thống máy in có công suất lớn. Với tốc độ in nhanh sẽ giúp hoàn thành được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và số lượng.

in tờ rơi bds dạng ngang

Để có thể nhận được báo giá của Topprint về dịch vụ in tờ rơi, bạn có thể thực hiện theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Gọi điện đến hotline 0901936134 hoặc gửi email yêu cầu qua hòm thư topprint.vn@gmail.com.

Bước 2: Gửi các thông tin cơ bản cho đội ngũ Topprint như mẫu thiết kế, nội dung thiết kế, số lượng,…

Bước 3: Topprint sẽ tiến hành báo giá cho bạn trong vòng 24h tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận với báo giá của Topprint để bắt đầu thực hiện in tờ rơi.

Topprint tự hào là một trong những cơ sở in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tân tiến sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm sắc nét, chất lượng và đúng thời gian.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook