Xưởng Sản Xuất In Flyer Giá Rẻ Số 1 Tại TPHCM

Xưởng sản xuất Flyer trên địa bàn tp HCM rất đa dạng. Theo đó, việc in flyer nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Với lợi ích mà hình thức này mang lại, nhiều đơn vị đã tìm đến in flyer. Cùng tìm hiểu về xưởng chuyên in ấn flyer số 1 tại Tp HCM.

Xưởng in flyer giá rẻ nhất tại TPHCM

Cơ sở in flyer giá rẻ nhất tại TPHCM

Xưởng in Topprint

==>> Cơ sở in tờ rơi giá rẻ lớn nhất tại TPHCM

Tìm hiểu flyer là gì?

 

Cơ sở in flyer lớn nhất tại TPHCM

Xưởng in flyer lớn nhất tại TPHCM

Flyer thực chất là tên gọi chung của loại tờ rơi, tờ gấp. Đây là một dạng quảng cáo ấn phẩm bằng giấy. Theo đó, trên bề mặt được thiết kế nhằm truyền tải trực tiếp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đối tượng khách hàng. Hình thức này giúp cho việc marketing trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều. Chính vì vậy, in fyler được ứng dụng nhiều trong những năm gần đây.

==>>Xưởng in catalogue giá rẻ tại TPHCM

Lợi ích của in flyer

Công nghệ in flyer hiện đại nhất tại TPHCM

Xưởng in flyer giao ngay tại TPHCM

Mặc dù in flyer rất đơn giản những lại có vai trò rất quan trọng. Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và ứng dụng rất nhiều. Phải kể đến lợi ích của in flyer như sau:

Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm tối đa chi phí marketing, giảm thiểu tối đa chi phí quảng cao truyền thông đắt đỏ. Hình thức này vừa rẻ lại tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng và rất hiệu quả.

Với các thiết kế ấn tượng, flyer dễ dàng tiếp cận khách hàng mọi mặt. Đưa thông tin về sản phẩm đến với khách hàng được dễ dàng. Nhanh chóng quảng bá rộng rãi về thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Với flyer, khách hàng còn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Đặc biệt, bản thân sẽ đặt niềm tin nhiều hơn. Việc thu hút đối tượng khách hàng mới trở nên dễ dàng. Đây là cách để dễ dàng tăng doanh số kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Thị trường kinh doanh trở nên sôi động hơn. Doanh thu tăng vọt và dễ dàng cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác.

Với các thiết kế flyer chất lượng, điều này còn khẳng định sự uy tín, đẳng cấp, niềm tin mà doanh nghiệp mang lại cho cộng đồng. Điều này cho thấy việc in flyer là điều vô cùng quan trọng.

Cơ sở in flyer giao ngay tại TPHCM

Cơ sở in flyer đẹp nhất tại TPHCM

Thiết kế flyer đẹp nhất tại TPHCM

==>> Cơ sở sản xuất tờ gấp giá rẻ tại TPHCM

Kích thước sản phẩm flyer

Thiết kế flyer theo yêu cầu tại TPHCM

Đội ngủ thiết kế flyer hàng đầu tại TPHCM

Nói đến flyer là ấn phẩm quảng cáo được ưa chuộng trong những năm gần đây. Ấn phẩm này được đánh giá cao và ngày càng được sử dụng phổ biến.

Thực tế, việc in ấn cũng rất chú trọng về kích thước. Sau đây là một số quy cách thông dụng mà ấn phẩm này thường in ấn như sau:

  • Kích thước khổ A4: 205 x 295mm
  • Tờ rơi từ khổ A4 gấp nhỏ
  • Khổ A3: 295 x 420mm
  • Khổ A5: 145 x 205mm
  • Flyer khổ B5: 185 x 265mm

Thực tế, tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại quy cách phù hợp. Hoặc có thể liên hệ về phía xưởng in ấn để được tư vấn nhanh. Lựa chọn được quy cách mẫu mã sao cho phù hợp nhất.

Công nghệ in tờ rơi

Đội ngủ thiết kế tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Đội ngủ thiết kế tờ gấp hàng đầu tại TPHCM

Để in flyer có chất lượng tốt, màu sắc đẹp. Các xưởng in ấn thường lựa chọn các công nghệ phố biến như sau: Công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số.

  • Công nghệ in offset: đây là kỹ thuật in ấn rất chuyên nghiệp. Kỹ thuật này in ấn khá tốn kém thời gian, tuy nhiên chất lượng hình ảnh vô cùng sống động. Thông thường, kỹ thuật này thường in ấn với số lượng lớn. Ứng dụng kỹ thuật này cho phép giảm tối đa chi phí trong việc sản xuất gia công. Đặc biệt kỹ thuật in offset có thể ứng dụng trên nhiều chất liệu kể cả vải, gỗ, da, giấy thô hay kim loại…
  • Công nghệ in kỹ thuật số: Đối với kỹ thuật này rất phổ biến trong in ấn Theo đó, có thể in rất nhanh. Chỉ từ 1-2h đã có thể in ấn ra thành phẩm. Đặc biệt, tính năng vượt trội cao về màu sắc, hình ảnh. Tuy nhiên, so với in offset, chất lượng hình ảnh có phần kém hơn. Vì tốc độ in ấn nhanh, do đó chi phí ứng dụng trong kỹ thuật này cao hơn thông thường.

Các flyer thường gặp

Đội ngủ thiết kế flyer đẹp giá rẻ tại TPHCM

  • Flyer dạng 1 tờ: đây là dạng flyer rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Thong thường được in ấn trên 2 bề mặt. Loại này thường dùng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới.
  • Flyer dạng gấp 2 gấp 3: loại flyer này có kích thước dạng A4 được gấp 2 gấp 3 lại. Với các gấp như vậy rất tinh tế giúp truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng. Loại flyer thông tin khá nhiều, do đó thường liên quan đến các lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, sản phẩm mới…
  • Flyer dạng quyển: Đây là dạng quyển tức là các tờ giấy được ghép lại thành cuốn sổ nhỏ. Bên trong chứa các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng. Thông thường dạng flyer nhiều thông tin. Phù hợp với giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu sự ra đời của công ty…

 flyer thiết kế đẹp giá rẻ tại TPHCM

 flyer thiết kế đẹp, ấn tượng tại TPHCM

Topprint – Địa chỉ in flyer giá rẻ, uy tín

Topprint hiện nay là xưởng in flyer uy tín nhất trên địa bàn tp HCM. Với công nghệ trang bị in offset, in kỹ thuật số. Chất liệu giấy luôn sẵn sàng. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, phía xưởng sẽ nhanh chóng gia công, sản xuất. Đặc biệt, báo giá tận xưởng không qua trung gian, giá thành rất cạnh tranh.

Nếu bạn quan tâm đến việc in flyer giá rẻ, hãy trực tiếp liên hệ qua hotline của công ty. Chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

==>> Xưởng in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Một Số Mẫu Flyer 

 flyer thiết kế đẹp, ấn tượng chỉ có tại topprint.vn

Bài viết liên quan

banner liên hệ xưởng in quảng cáo topprint
in sticker gia re hcm
Chat zalo
Chat Facebook