TOPPRINT cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng. Vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” bên dưới để tìm hiểu thêm về các cam kết của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền và sự riêng tư đối với thông tin cá nhân của bạn:

Thông tin và mục đích thu thập

Để đặt in ấn từ TOPPRINT, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (địa chỉ email, họ và tên, số điện thoại liên lạc, v.v.). Dữ liệu cá nhân phải được cung cấp chính xác và hợp pháp. TOPPRINT không chịu trách nhiệm đối với thông tin không được cung cấp theo yêu cầu của pháp luật.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về các lượt truy cập vào trang web của TOPPRINT.VN, bao gồm cả số lượt truy cập, số trang đã xem, các liên kết đã nhấp và các thông tin khác liên quan đến việc tham gia trang web TOPPRINT.VN. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về trình duyệt web mà khách hàng sử dụng, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ được sử dụng, thời gian sử dụng và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

Sử dụng thông tin đúng theo quy định

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích sau: xác nhận đơn hàng, nhận dạng địa chỉ và thông tin giao hàng, nhận dạng khách hàng khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, xác nhận giao dịch trực tuyến, gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi khi không có dấu hiệu từ chối của khách hàng. Nếu cảm thấy không thoải mái và không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng tôi, bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi chia sẻ thông tin khách hàng với bên thứ ba khi cần thiết. với tư cách là người gửi hoặc nhà cung cấp.

Thông tin thanh toán trực tiếp mà bạn cung cấp phải chính xác để tránh nhầm lẫn. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, bạn phải thông báo cho họ càng sớm càng tốt.

Chúng tôi sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp như sau:

– Xử lý đơn hàng: xác nhận đơn hàng, thông báo tình trạng đơn hàng, thông tin giao hàng, xác nhận hủy đơn hàng (nếu có).

– Gửi thông tin về sản phẩm mới, dịch vụ mới, chiến dịch mới từ GREEN TOTE.

– Cung cấp thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Thông tin về xét tặng giải thưởng (GREEN TOTE hoặc đối tác).

– Cung cấp thông tin cho công ty tài chính Kiểm tra và phê duyệt yêu cầu trả góp.

– Thực hiện giải đáp thắc mắc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng.

– Xác nhận kỹ thuật và thông tin bảo mật của khách hàng.

– Giải đáp thắc mắc của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và pháp luật .

Ngoại trừ những trường hợp trên, chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ sử dụng thông tin khách hàng cho mục đích cá nhân.

Cam kết bảo mật thông tin

Toprint.vn có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ thứ ba hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm mất hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. In tờ rơi Topprint nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị xóa bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quý khách không được truy cập bất cứ đường link thanh toán hay giao dịch nào nếu Topprint không cung cấp để tránh những tai nạn không đáng có.

Chat zalo
Tư vấn
chat zalo
Chat zalo
Hotline liên hệ
0901936134
Chat Facebook
Tư vấn
Messenger