In hộp giấy – in túi giấy giá rẻ ở đâu?

Hiện tại, xu hướng sử dụng các loại hộp giấy, túi giấy thay cho những chất liệu có hại cho môi trường đang được nhân rộng và lan tỏa. Do đó, việc tìm kiếm được đơn vị in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ mà nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng, đơn vị kinh doanh quan tâm.

in hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

Các dịch vụ in hộp giấy phổ biến tại TopPrint

  • In hộp giấy đựng mỹ phẩm.
  • In hộp giấy đựng thức ăn.
  • In hộp giấy đựng khẩu trang.
  • In hộp giấy đựng đồng hồ quà tặng.
  • In hộp giấy đựng giày dép.
  • In hộp giấy đựng trà.
  • In hộp giấy đựng nhang…

 

in hộp đựng nhang trầm hương

1. Các loại hộp giấy

Hiện tại, có khá nhiều cách phân loại hộp giấy, tuy nhiên, bạn có thể phân loại theo 3 cách sau đây.

– Phân loại theo chất liệu in: Có khá nhiều chất liệu để in hộp giấy hoặc in túi giấy. Các loại giấy thường được sử dụng như Bristol, Ivory, Couche, Duplex,…

– Theo kiểu dáng: Nếu phân loại theo kiểu dáng thì hộp giấy có rất nhiều loại ví dụ như hộp giấy vuông, hộp hình chữ nhật. Hiện nay cũng đã có rất nhiều biến tấu khác như hộp tròn, hộp có lỗ, hộp có nắp đậy.

Phân loại theo mục đích sử dụng: Tùy theo mục đích sử dụng sẽ có nhiều cách phân loại khác nhau. Ví dụ như như hộp giấy để bảo quản thực phẩm hoặc hộp giấy, túi giấy để quảng bá thương hiệu.

 

 

 

in hộp giấy tại hcm

2. Lưu ý khi in hộp giấy

Hộp giấy được sử dụng ở khá nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lớn nhỏ. Do đó khi in hộp giấy, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

– Hộp giấy cần tuân thủ quy tắc về nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: Điều này có nghĩa là bản thiết kế hộp giấy cần cần có sự khéo léo và tinh tế, cũng như tính đồng nhất về chuẩn mực của thương hiệu.

– Lưu ý về kiểu dáng trong thiết kế: Khi thiết kế các loại hộp giấy hoặc túi giấy, phần kiểu dáng cần có mục tiêu rõ ràng. Ví dụ như như thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng qua kiểu dáng là gì, cảm xúc khi khách hàng nhận được, phong cách mà thương hiệu muốn thể hiện qua kiểu dáng.

– Màu sắc của hộp giấy: Màu sắc là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng khi thiết kế hoặc in ấn hộp giấy. Do đó màu sắc của hộp giấy hoặc túi giấy cần phải đồng điệu với chuẩn mực nhận diện thương hiệu. Có thể sử dụng những màu sắc nổi bật để tạo sự thu hút với khách hàng.

– Fonts chữ: nên chọn những loại fonts chữ đơn giản in dữ nhìn thanh lịch lịch đánh chọn những loại cái phông chữ chữ quá rườm rà hoặc nhiều đường nét. Chỉ nên sử dụng từ 1 đến 3 fonts  chữ trong 1 bản thiết kế túi giấy hoặc hộp giấy.

– Kích thước khi in hộp giấy:

Tùy vào từng mục đích sẽ có kích thước phù hợp, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo một số kích thước dưới đây.

Loại hộp Kích thước (cm)
Hộp đựng khăn giấy 23.5 x 12 x 8.5
Hộp lục giác 7 x 7 x 18
Hộp giấy đựng sữa 15.5 x 4.5 x 22.5
Hộp bánh 25 x 5.5 x 22.5 hoặc 15 x 5.5 x 18.5
Hộp bánh xốp 30 x 20 x 8
Hộp đựng quà 15 x 10 x 15 hoặc 15 x 5.5 x 5

 – Chất liệu in hộp giấy giá rẻ: Bạn có thể sử dụng loại chất liệu như Couche, Ivory, Bristol, Duplex, Crystal, giấy ghép màng Metallized, Kraft.

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ vui lòng liên hệ với Topprint qua hotline 0901 936 134 hoặc qua email topprint.vn@gmail.com.

Topprint là đơn vị chuyên nhận thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm như hộp giấy, tờ rơi, tờ gấp, brochure, leaflet, catalogue, card visit,… trên nhiều loại giấy với đa dạng các kích thước khác nhau trên khu vực toàn quốc.

 

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook