Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế để mang thông tin quảng cáo của một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… của một công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân nào đó. Tờ rơi sẽ được thiết kế chuyên biệt khác nhau dựa vào nội dung và yêu cầu của từng công ty, tổ chức.

quảng cáo bằng tờ rơi

Với một thiết kế chuyên nghiệp, tờ rơi của bạn sẽ bao hàm được tất cả các thông tin quan trọng nhất. Ngoài ra, hầu hết các tờ rơi đều được thiết kế với hình ảnh bắt mắt. Từ đó tạo sự thích thú và tò mò hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Ngày nay, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp hình ảnh tờ rơi ở khắp nơi. Tờ rơi được phát miễn phí ở các góc phố, quán ăn, vỉa hè,…hoặc những nơi tập trung đông người.

In tờ rơi là lỗi thời?

Trên thực tế, tờ rơi chưa bao giờ là phương pháp quảng cáo lỗi thời, nếu không muốn nhấn mạnh thật ra đó là cách quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Các hình thức truyền thông khác thường có giá thành rất là cao nhưng chỉ xuất hiện được trong vài giây. Chưa kịp nhớ đến sản phẩm đã hết thời gian truyền thông, vì vậy người xem chỉ xem chứ chưa chắc đã tạo được sự ấn tượng.

tờ rơi hiệu quả trong kinh doanh bds

Tờ rơi giúp target đúng đối tượng khách hàng

Khi được phát tận tay người đọc sẽ lướt qua một lần với tờ rơi, người đọc sẽ có thời gian nhìn lâu hơn, và nhớ thông tin hơn. Đối tượng của tờ rơi là nhiều người, chứ không phải chỉ nhắm đến một hay vài đối tượng.

mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Đây là một hức được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng khi muốn thông báo điều gì đó đến khách hàng sẽ sử dụng. Có thể cho rằng, dù công nghệ truyền thông quảng cáo trên truyền hình có hiện đại đến mức nào thì in tờ rơi sẽ không bao giờ lỗi thời.

Một ví dụ về lợi ích của tờ rơi

Nếu chúng ta muốn giới thiệu cho khoá học tiếng anh của trung tâm ngoai ngữ, thì chúng ta sẽ in tờ rơi với hình ảnh và nội dung xoay quanh về chất lượng khoá học và thông tin của trung tâm, tiếp cận nhóm khách hàng là phụ huynh và học sinh, tại địa điểm là các cổng trường học và cơ sở giáo dục, thay vì chạy ads trên facebook.

Chi phí quảng cáo bằng tờ rơi khá rẻ

Những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, kinh phí và ngân sách còn hạn hẹp thì việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng là điều vô cùng khó khăn.

Nhưng với việc in tờ rơi, việc quảng bá thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với những chiếc tờ rơi được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ, hình ảnh đẹp mắt và nội dung sáng tạo, tiếp cận nhanh chóng đến nhóm khách hàng bạn hướng tới, chi phí vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả tuyệt vời, tránh được những lãng phí không đáng có.

tờ rơi có thật sự lỗi thời
Quảng cáo bằng tờ rơi tờ gấp vẫn rất hiệu quả

Tờ rơi tạo cảm giác gần gũi, dễ tiếp cận

Có bao giờ bạn bắt gặp hình ảnh một đứa trẻ, một người phụ nữ hoặc một cụ già giữ khư khư một mẫu tờ rơi trong giỏ xách với muôn nghìn vạn trạng lí do: thông tin khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, sản phẩm tối ưu hoá tính năng hay chỉ đơn giản là vì tờ rơi thiết kế quá bắt mắt,…

Với hình thức quảng bá sản phẩm bằng tờ rơi, bạn đã thể hiện được tính chất thân thiện, cộng đồng đến nhóm khách hàng của bạn hơn các kênh quảng bá khác – nơi mà khách hàng đôi khi chỉ nhìn thấy thông tin một lần và rất khó tìm lại chúng khi cần, vào lần thứ hai.

mẫu tờ rơi nội thất đẹp

Sức mạnh của tờ rơi quảng cáo

Chính vì hiểu được thói quen của khách hàng là tiếp cận nhanh đến thông tin nên, nên khách hàng thường bị thu hút khi trên tay có một chiếc tờ rơi được in đẹp, thông tin hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Nội dung trên tờ rơi thường có xu hướng tâp trung đến sản phẩm mà công ty muốn hướng đến, các chiến dịch quảng cáo khuyến mãi khiến người đọc phải nán lại xem qua.

Nếu tờ rơi giữ được ánh mắt người đọc trong vòng 30 giây thì bạn đã thành công trong việc thu hút sự chú ý từ khách rồi, bởi những thông tin nổi bật dù vô tình hay cố ý cũng đã được thoáng qua tiềm thức của khách hàng.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook