Mẫu logo tròn file vector, AI, EPS, SVG, PNG

Chúng ta bắt gặp logo hình tròn xuất hiện trong những thương hiệu lớn nhỏ. Không chỉ đơn thuần là sự đơn giản mà còn chứa đựng những bí ẩn sâu xa trong đó. Để hiểu và có thể sở hữu mẫu logo file vector, AI, EPS, SVG, PNG chuẩn, nhanh. Bạn có thể truy cập và tải hoàn toàn miễn phí qua thông tin dưới đây.

Tải logo hình tròn file vertor, ai, eps… miễn phí dưới đây

tai logo vector hinh tron

Tải mẫu logo file vector, AI, EPS, SVG, PNGTẠI ĐÂY

Mẫu logo tròn chuẩn file vector

==>> Địa chỉ in tờ rơi gia nhanh tại HCM

Logo hình tròn là gì?

Nói đến Logo hình trong là hình ảnh khá đơn giản. Nó thường xuất hiện trong nhiều thiết kế đa dạng trên thị trường. Đặc biệt, nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng lựa chọn hình tròn trong logo. Đây chính là những biểu tượng hình tròn kèm thêm đó là một số hình ảnh biểu tượng. Để hiểu hết ý nghĩa logo hình tròn, cùng Topprint tham khảo thoogn tin sau đây.

mẫu logo tròn đẹp thương hiệu Starbucks

mẫu logo tròn đẹp thương hiệu Starbucks

 

==>> Công ty in brochure giá rẻ tại HCM

Ý nghĩa logo hình tròn

Loài người đầu tiên sử dụng chính là các ký tự, sau đó các chữ cái mới ra đời sau. Có thể thấy, các ký tự, trong đó hình tròn đã rất quen thuộc đối với con người thuở xưa.

Do đó, hình tròn ngay từ thuở sơ khai đã có ý nghĩa tuyệt vời. Nó như là biểu đạt của sự hoàn hảo, trọn vẹn. Và ý nghĩa này cũng không có điểm đầu, điểm cuối. Nói hòa quyện, không phân biệt mà luôn hài hòa với nhau.

Logo tròn của hãng ôtô BMW

Nhận thấy giá trị tinh tế ngay từ thuở ban đầu, nhiều đơn vị thiết kế đã lựa chọn logo hình trọn. Nó còn là tượng trưng cho bầu trời, của mặt trời, của bánh xe luân hồi. Chính vì ý nghĩa giá trị nhân sinh sâu xa đó, logo hình trong càng được xuất hiện nhiều hơn. Ngoài ra, hình tròn còn la những đường nét mềm mại, dịu dàng. Nó như hình ảnh của trái đất mang tính thiên nhiên cao cả. Đỉnh cao của trí tuệ. Cũng có thể là sự tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản đơn thuần, nó tượng trưng cho sự tinh khiết. Một ý nghĩa tuyệt vời chính là hình tròn đại diện cho mối hợp tác bền vững. Không bao giờ đứt gãy mà là sự toàn vẹn mãi mãi.

Mẫu logo tròn chuẩn file AI

Ngay cả trong ký tự học, hình tròn cũng xuất hiện. Đó là chữ số 0, biểu trưng cho sự hoàn hảo nhất. Với những ý nghĩa phong thủy cũng như nhân sinh, vòng tròn được những bạn lĩnh vực thiết kế ưa chuộng. Đặc biệt, xuất hiện rất nhiều trong các logo thương hiệu lớn.

logo đẹp hình tròn mẫu thiết kế

logo đẹp hình tròn mẫu thiết kế

==>> Xưởng in sticker uy tín giá rẻ tại HCM

Tại sao hình tròn xuất hiện trong thiết kế logo?

Các nhà thiết kế khi đưa hình trong vào luôn có chủ ý riêng. Theo đó, hình tròn là một dạng biểu tượng nó thể hiện chỉnh hợp thống nhất. Khi sử dụng hình tròn sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn tự tin hài hòa. Logo không chỉ mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Với ý nghĩa liên kết như mặt trời, trái đất, vũ trụ, hình tròn đại diện cho điều bí ẩn. Chính điều này tạo sự hấp dẫn, tò mò, kích thích đối với người khác. Cần phải xác nhận, hình tròn có xuất hiện trong các logo LG, Pepsi, Google, BMW…và nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Mẫu logo tròn chuẩn file EPS

Xét về mặt hình học, hình tròn không có sự phân tách và là biểu tượng cho sự trọn vẹn hoàn hảo.

Về mặt thiết kế, hình tròn đại diện cho sự vĩnh cửu, đoàn kết, trọn vẹn. Nói không chỉ mang hình dáng tối giản mà còn toát lên sự tinh tế khó cưỡng. Nó như vòng tròn cuốn hút, không thể tách rời và là khối hình luôn luôn vận động không điểm dừng.

Với giá trị đó, hình tròn được dân thiết kế lựa chọn rất lớn trong thiết kế logo. Điều này được minh chứng qua những thiết kế mang tầm quốc tế.

Mẫu logo tròn chuẩn file SVG

==>> Cơ sở in túi giấy đẹp giao nhanh tại HCM

Các mẫu logo hình tròn đẹp được sử dụng nhiều hiện nay

Logo hình tròn thường được kết hợp với một số biểu tượng khác nhau. Mỗi Logotype thể hiện cá tính riêng của nó. Hiện nay, logo tròn được chia thành 3 dạng chính:

Logo trừu tượng: Logo trừu tượng bao gồm các hình dạng hình học. Đây có thể là các biểu tượng hoặc sự kết hợp của đồ họa và chữ cái. Loại logo này là duy nhất và có giá trị nhận diện cao.

Biểu tượng linh vật: Ở trung tâm của logo biểu tượng linh vật là chân dung của linh vật, một nhân vật có ảnh hưởng. Logo hình tròn này thường được ưa chuộng bởi các thương hiệu liên quan đến trẻ em, người già hoặc hộ gia đình.

Kết hợp tên và biểu tượng: Sự kết hợp giữa tên và biểu tượng dẫn đến logo hình tròn thường thấy của các trường đại học, cao đẳng hoặc tổ chức chính trị.

Để có cái nhìn trực quan hơn về logo tròn, hãy đọc phần phân tích chi tiết dưới đây về cách kết hợp icon tròn với các hình dạng khác!

Logo hình tròn kết hợp với ngôi sao

Các thiết kế logo hình tròn tích hợp dấu sao đạt đến độ hoàn hảo cao nhất và đáp ứng các yêu cầu về sự lộng lẫy và xuất sắc. Ngoài ra, loại logo này thể hiện sự vô hạn, tinh tế và kỳ vọng cao. Vì vậy, biểu tượng ngôi sao tròn thường được dùng làm logo của cơ sở giáo dục hoặc tổ chức chính trị.

Ví dụ, biểu trưng của Liên minh châu Âu là một lá cờ hình tròn có các ngôi sao. Mỗi ngôi sao đại diện cho một quốc gia – một phần của tổ chức.

vòng tròn logo tròn các ngôi sao của cờ Liên Minh Châu Âu

vòng tròn logo tròn các ngôi sao của cờ Liên Minh Châu Âu

Thiết kế logo hình tròn có chữ

Loại logo này về cơ bản là một vòng tròn với tên viết tắt của thương hiệu. Hoặc đôi khi là tên thương hiệu, slogan và logo. Thiết kế biểu trưng cho Thế vận hội Olympic 2020 kết hợp tên của sự kiện với các vòng tròn nhỏ nhiều màu lồng vào nhau một cách tinh tế.

Mẫu logo hình tròn thế vận hội TOKYO 2020

Mẫu logo hình tròn thế vận hội TOKYO 2020

 

Logo hình tròn nổi tiếng đen – trắng

Logo Mercedes-Benz và BMW là hai ví dụ điển hình của logo hình tròn trắng đen cao cấp, sang trọng.

hình tròn logo hãng xe BMW

hình tròn logo hãng xe BMW

Logo tròn đẹp có màu sắc

Không có cách nào tốt hơn để thêm sự thống nhất cho một logo hình tròn hơn là tô màu cho nó. Một biểu tượng đầy màu sắc, dễ nhớ, như chính Firefox đã thể hiện rõ ràng.

nền logo tròn Firefoxnền logo tròn Firefox

 

Vodafone, Soony, Xbox hoặc Spotify cũng có biểu trưng hình tròn đầy màu sắc, trừu tượng.

logo hình tròn ấn tượng Spotify

logo hình tròn ấn tượng Spotify

 

Logo vòng tròn đẹp tối giản

Một logo hình tròn tối giản được coi là một cách để làm cho thương hiệu nổi bật với một phông chữ hợp thời trang.

Mẫu logo tròn hoa đơn giản, sang trọng

Mẫu logo tròn hoa đơn giản, sang trọng

Logo hình tròn có thể được kết hợp từ nhiều hình tròn thành hình vòng cung hoặc bông hoa lớn. Những vòng tròn này thường đầy màu sắc và mang lại cảm giác lạc quan và vui vẻ.

Thiết kế logo tròn in hình dân gian Việt Nam

Thiết kế logo tròn in hình dân gian Việt Nam

 Tải mẫu logo tròn file vector, AI, EPS, SVG, PNG

file download dưới đây

https://drive.google.com/file/d/1o3IM1Gb5dPaGdiLXZLNGuL3Er_y2CYFu/view?usp=sharing

Mẫu logo hình tròn được định dạng với nhiều file khác nhau gồm flie vector AI, EPS, SVG, PNG thuận tiện trong việc thiết kế logo tròn.

==>>  Tải mẫu icon file vector AI, EPS, PNG, SVG, JPG

 

Tải mẫu logo các thương hiệu lớn chuẩn file vector miễn phí tại topprint.vn

 


 

 

Bài viết liên quan

banner liên hệ xưởng in quảng cáo topprint
in sticker gia re hcm
Chat zalo
Chat Facebook